ประวัติ ดิว อริสรา

เปิดประวัติ ดาราสาว ตัวแม่นางร้าย ดิว อริสรา ที่สวยแซ่บ ไม่มีเปลี่ยน

เรียกได้ว่า ดิว อริสรา เป็น นักแสดงสาว นางร้ายสุดเซ็กซี่ มากคุณภาพ มากความสามารถ และโดดเด่น ทั้งในเรื่อง การแสดง และ ถ่ายแบบ ให้ออกมาเพอร์เฟคสุดๆ

และวันนี้ทาง zeedxx จะมา เปิดประวัติ พร้อมทั้ง แจกวาร์ป ของเธอกัน ใครอยากได้ ไอจี , เฟสบุ้ค และ ยูทูป ของ น้องดิว บอกได้เลยว่า มาถูกที่แล้วจ้า

ดิว อริสรา บิกินี่

สาว ดิว อริสรา เกิดวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2533 เดิมเธอเป็นคนจังหวัด สิงห์บุรี ซึ่งเริ่มแรกในตอนที่ น้องดิว ได้เริ่มเข้า วงการบันเทิง จากการที่มีแมวมอง ไปเจอเธอที่ สยาม เพราะเป็นแหล่งที่ หนุ่มๆ สาวๆ วัยรุ่นจะไปเที่ยวกันบ่อยๆ และได้ชวน น้องดิว ไปถ่ายรูปที่สตูดิโอ

และโชคดีที่มีโมเดลลิง เห็นในความ สวย น่ารัก ของน้อง จึงติดต่อชวนมา แคสติ้ง ในงานโฆษณาต่างๆ จนเธอมี ประสบการณ์มากมาย และได้เข้า วงการแสดงละคร อย่างเต็มตัว

ดิว 18+

สาวดิว  ยังได้แสดง หนัง รวมถึงเล่น ละคร ตลอดจนมาถึงงาน เอ็มวีเพลง ซึ่งเธอยังเป็นเพื่อนสนิทกับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ อีกด้วย เพราะทั้งคู่นั้น รู้จักตั้งแต่ได้เริ่มอาชีพแสดงหนัง แสดงละคร มาด้วยกัน ไปแคสติ้งด้วยกัน รวมถึงเล่น MV ด้วยกัน ตั้งแต่แรกๆ จึงทำให้ทั้งคู่ สนิทสนมกันมากๆ

และผลงาน ที่แจ้งเกิดของ สาวดิว นั่นก็คือ ละคร เรื่อง อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 ทำให้เธอนั้น ดังมากๆ ในตอนนั้น ไม่มีใครไม่รู้จักเธอแน่นอน ผลงาน ภาพยนตร์ ของเธอเรื่องแรก นั้นก็คือเรื่อง After School วิ่งสู้ฝัน นั่นเอง ในปัจจุบัน สาวดิว ได้เป็น นักแสดงอิสระ และมีช่อง ยูทูป เป็นของตัวเองด้วยนะ ลงคอนเทนต์ สนุกน่าดูตลอด และถ้าแฟนๆ คนไหน ที่อยากจะไปติดตาม ดูผลงานของ น้องดิว ก็สามารถคลิกไปดู ได้ใน วาร์ป ด้านล่างใต้โพส ได้เลยจ้า

ดิว วาร์ป

ซึ่งปัจจุบัน สาวดิว ยังมีลูกชายแล้วด้วย 1 คน กับหนุ่มธุรกิจ ชาวไต้หวัน ที่ชื่อ เซบาสเตียน ลี และลูกของเธอ ชื่อว่าน้อง ไซลาส แถมยังน่ารัก น่าชังมากๆ และถึงแม้ว่า น้องดิว จะมีน้องแล้วหนึ่งคน แต่เธอก็ยัง สวยเซี๊ยะ ไม่เปลี่ยนเลย แซ่บตลอดเวลาจริงๆ รวมไปถึง ยังดูแลหุ่นตัวเอง ให้เป๊ะอยู่ตลอด สวยไม่สร่างเลยจ้าา

ดิว อริสรา ลูก

และถ้าหากแฟนๆ ท่านใด ที่ชอบและอยากติดตาม ผลงานของ น้องดิว ก็สามารถคลิกเข้าไปรับชม ได้เลยนะจ๊ะ zeedxx แปะ วาร์ป ทั้งหมดเอาไว้ให้แล้ว และวันนี้ขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันกับ สาวเด็ด คนต่อไปว่าจะเป็นใคร ห้ามพลาด

วาร์ป ดิวอริสรา

ig : duearisara

fb : Due Arisara

youtube : Due Arisara

Similar Posts