กระแต อาร์สยาม ประวัติ

เปิดวาร์ป กระแต อาร์สยาม นักร้องสาวสวย สุดเซ็กซี่ เผ็ดแซ่บ ร้อนแรงไร้ที่ติ

วันนี้ zeedxx จะพาทุกท่าน ไปส่องประวัติ กระแต อาร์สยาม สาวสวย สุดเซ็กซี่ ที่เป็น นักร้อง แนว ลูกทุ่งอีสานอินดี้ ที่โด่งดัง ไปทั่วประเทศ ทำให้ น้องกระแต ดังเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย เลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่า น้องมีดีกรี ความร้อนแรง ระดับ 10 เต็ม 10 อย่างแน่นอน อย่างเด็ด หากใครพร้อมแล้ว เราไปเปิดวาร์ป น้องกระแต RS ไปพร้อมๆกันเลยจ้า

กระแต อาร์สยาม

เจ้าตัว กระแต อาร์สยาม น้องมีชื่อจริงว่า นางสาว แตร บุญเลี้ยง ซึ่ง น้องกระแตร เธอเคยเป็นถึง อดีตแชมป์มวยไทยหญิง เลยนะจะบอกให้ ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ใครว่าเป็น สาวตัวเล็ก ร่างบาง คิดผิดคิดใหม่ได้นะจ๊ะ

กระแต xxx

น้องกระแตอาร์สยาม เธอเป็นคนที่มี ความสามารถ เอามากๆ ทั้งเก่ง ทั้งขยัน ตั้งใจทุ่มเท ทำงาน อย่างเต็มที่ เรียกได้ว่า มีเท่าไหร่ ใส่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ตั้งใจสร้างผลงาน แต่ละชิ้น ให้ออกมาดีที่สุด จึงไม่แปลกใจ เลยว่า ทำไม น้องกระแต เธอถึงได้เป็น นักร้องลูกทุ่ง เบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย

กระแต อาร์สยาม 18+

ซึ่ง น้องกระแต เธอมีเหล่าบรรดาสาวก แฟนคลับ เข้าไปคอยติดตาม ผลงาน ของน้องอยู่ เยอะเอามากๆ แค่ใน ไอจีกระแตอาร์สยาม ของน้อง ก็ได้มียอดกด ฟอลโล่ สูงถึง 1 ล้านคน เข้าไปแล้ว นอกจากนั้น น้องกระแต ยังมีช่องทาง ให้ติดตาม ความเผ็ดแซ่บ ความร้อนแรง เซ็กซี่ ของเจ้าตัว อีก 2 ช่องทางหลักๆ นั่นก็คือ เฟสบุ้คกระแต และ ติ้กตอกกระแต บอกได้เลยว่า ยอดฟอลโล่ ก็สูงสุดๆ หากใครอยากเข้าไป ดูผลงาน ดูความเคลื่อนไหวของ น้องกระแต ก็สามารถคลิกเข้าไป ได้เลย ที่ลิงค์ด้านล่าง นี้เลยนะจ๊ะ แปะเอาไว้ให้หมดแล้วจ้า ไม่มีพลาดแน่นอน

กระแต อาร์สยาม หลุด

ติดตามผลงานสุดแซ่บ สุดเซ็กซี่ ของ น้องกระแต ได้แล้วที่นี่เลย คลิกแรงๆได้เลยนะจ๊ะ

@kratae_rsiam

เล็ก สั้น ขยันเต้นนนน!🤣🔥 #kathycosmeticsxmut 📍ON YouTube : KT KRATAE #BurningForYouChallenge #BurningForYou #krataersiam#BurningForYouChallenge #กระแตอาร์สยาม #เพลงใหม่กระแต2023

♬ BURNING FOR YOU (Main) – กระแต อาร์สยาม

@kratae_rsiam

ละตินละใจ 🧡🧡🧡🌊☀️ #กระแตอาร์สยาม #RitzCarltonKohSamui #เที่ยวไทย #สมุย

♬ Pepas – Farruko

@kratae_rsiam

ไอ่กั้งงงงง มาบ้านแม่เดี๋ยวนี้!! 🤣 @kangg @LOOKTARN BAILEE 🍑🇹🇭 #กระแตอาร์สยาม #myhomestyle #myhome #ktsweethome #บ้านกระแตอาร์สยาม #dancechallenge

♬ money trees – 🍪

วาร์ป กระแตอาร์สยาม

ig : krataersiam8

facebook : กระแตอาร์สยาม

tiktok : kratae_rsiam

Similar Posts