เปิดประวัติ ดาราสาวสุดฮอต มิว นิษฐา นางเอกชื่อดัง ในหนังเรื่อง แฟนเดย์ ทั้ง สวย น่ารัก หลงในเสน่ห์ของเธอจริงๆ

มิว นิษฐา คูหาเปรมกิจ เป็น นักแสดง และ นางแบบชาวไทย น้องมิว ได้เริ่มเข้าสู่ วงการบันเทิง ด้วยการแสดง ภาพยนตร์ และ โฆษณา และได้เป็น นางเอกมิวสิควิดีโอ และ ถ่ายแบบนิตยสาร ต่างๆมากมาย มีผลงาน ละครโทรทัศน์ เรื่องแรกคือ ละครซีรีส์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ในตอน คุณชายปวรรุจ โดยรับบทเป็น หม่อมเจ้าหญิงวรรณรสา อรุณรัศมิ์ หรือ หญิงแต้ว และได้แจ้งเกิด จนมีชื่อเสียง จากการรับบท หนูนา ในละครเรื่อง ตามรักคืนใจ

เจ้าตัว มิวนิษฐา เคยได้รับบทเป็น นุ้ย ซึ่งเป็น ภาพยนตร์ ที่ดังเหมือนพลุแตกของ น้องมิว ในเรื่อง แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว โดยเจ้าตัวนั้น เล่นได้เป็นธรรมชาติมากๆ เข้าถึงบทสุดๆ ทั้งน่ารัก แถมอ้อนแฟนได้เขินมากก เล่นบทคนคลั่งรัก อินแบบสุดติ่ง ฟินจัด ทำให้ น้องมิว มีชื่อเสียง และแจ้งเกิดมากขึ้นไปอีก ปัจจุบัน มิวนิษฐา เป็น นักแสดง ในสังกัด ช่อง3

มิว นิษฐา ประวัติ

ประวัติของ มิว นิษฐา สาวสวยของเราเกิด วันศุกร์ ที่ 21 ก.ย. พ.ศ. 2533 โดยเป็นคน กรุงเทพ ตั้งแต่เกิด น้องมิว มีพี่น้องทั้งหมด 2 คน ซึ่งเจ้าตัว เป็นลูกสาวคนโตสุด มีน้องสาวหนึ่งคนคือ ณัฏฐา จิรยั่งยืน หรือ มิ้น เริ่มเข้าเรียนที่ โรงเรียนพระหฤทัยพัฒนเวศม์

จบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจาก เซนต์โยเซฟคอนเวนต์ มิวนิษฐา ได้เรียนในระดับปริญญาตรีที่ ม.ศรีนครินทรวิโรฒ คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขา การออกแบบแฟชั่น ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 2 และได้สำเร็จการศึกษา ในปี พ.ศ. 2555 เก่งมากๆเลย สาวสวยคนนี้

มิว นิษฐา 18+

เริ่มแรก น้องมิว ได้มีโอกาส ไปแคสงานโฆษณา และแจ้งเกิดจากโฆษณา SUNSILK แสดงร่วมกับ เขมนิจ จามิกรณ์ และมีผลงาน โฆษณา อีกเยอะแยะมากมาย เช่น โฆษณา AIS , Cute Press รวมถึงได้เป็น นางเอกมิวสิควิดีโอ อีกหลายเพลงด้วยเช่นกัน เช่น เพลงคนคั่นเวลา วง Black Vanilla , เพลง คิดถึงคนที่ไม่เคยเจอ ของ ตูมตาม The star , เพลง โลกใบใหม่ไม่มีเธอ ของน้อง พัดชา อเนกอายุวัฒน์ , เพลง แฟน วง Lipta และ เพลง อยู่ตรงนี้นานกว่านี้ ของ เก็ทสโนวา

มิว นิษฐา ไอจี

ต่อมา น้องมิว ได้ก้าวเข้ามาเป็น นักแสดง ในสังกัดของ ช่อง 3 ผลงานด้านการแสดงในเรื่องแรก ก็คือเรื่อง คุณชายปวรรุจ แสดงคู่กับ โป๊ป ธนวรรธน์ จนกลายเป็น คู่จิ้น ที่ฮอตมากๆ

ในตอนนั้น และก็มีผลงาน ละครทีวี มาอย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้น ยังมีผลงาน ภาพยนตร์ เรื่องแรกคือ หนังดังสุดสัปดาห์ ในตอน รักอันตราย ผลงานการ กำกับหนัง เรื่องแรกของ อเล็กซ์ เรนเดลล์ ออกอากาศในปี พ.ศ. 2555 และ หนัง ที่ทำให้ มิวนิษฐา มีชื่อเสียงโด่งดังแบบพุ่งกระฉูด จนกลายเป็นขวัญใจ ของหนุ่มๆ ทั่วประเทศ ก็คือเรื่อง แฟนเดย์ โดยค่ายหนัง GDH

มิว นิษฐา วาร์ป

และหนุ่มๆ ท่านใด ที่อยากได้วาร์ปของ น้องมิว ก็สามารถคลิกเข้าไปได้ ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย และวันนี้ zeedxx ก็ขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันกับ สาวสวย คนต่อไป

วาร์ป มิวนิษฐา

IG : mewnittha

FB : MewNittha Channel

Youtube : MewNittha

Similar Posts