แนท เกศริน 18+

แนท เกศริน สาวเซ็กซี่สุดแซ่บ คัดผลงานล่าสุด ให้ทุกคนได้ “ เสียววาบ ” กันอีกแล้ว

แนท เกศริน ขวัญใจหนุ่มๆ ชาวไทยทุกท่าน สาวสวยสุดแซ่บ เซ็กซี่ ใน วงการบันเทิง ที่มีชื่อเสียง มาเนิ่นานแล้ว ต้องบอกเลยว่า อายุเป็นแค่เพียงตัวเลขจริงๆ เพราะเจ้าตัว สวยวันสวยคืน ไม่มีแผ่วลงเลย วันนี้ zeedxx จะพาไปดูงานถ่ายแบบ และ คัดงานล่าสุด ของนางกันเลย ว่ามันเซี้ยะ สักแค่ไหน น้ำลายไหลเยิ้ม น่าขย้ำมากๆ ไม่รอช้า เราไปชมกันเลย

แนท เกศริน

กับผลงานล่าสุดที่ แนท เกศริน ในชุดนุ่งผ้าถุง คร่อมหม้อดิน บอกได้คำเดียวเลยว่า เสว จัด ยืนหนึ่งจริงๆ กับผลงานของน้อง ทำเอา IG ลุกเป็นไฟ

งานดีมากๆ หุ่นของเธอ เคยเป็นยังไง ก็เป็นอย่างงั้นเลย ดูไปดูมา ยิ่งโตก็ยิ่งสวย จริงๆ ออร่าจับมาก

แนท 18+

แนท เกศริน 18+

แน๊ต 18+

คือนางแซ่บมาก ฮอตไม่ไหว จากนักแสดง หนังเรตเอ็กซ์ แนว xxx 18+ ซึ่งเป็นการแจ้งเกิดของ น้องแนท ทำให้เธอมีชื่อเสียงใน วงการบันเทิง มากขึ้น และเป็นที่รู้จัก กันในหมู่ผู้ชาย เสียส่วนมาก ในตอนนั้น

ยิ่งช่วงนี้ น้องแนท ฟิตหุ่นอยู่บ่อยๆ ทำเอาชาวเน็ต เสียววูบวาบ หัวใจหล่นไปตาตุ่ม ใจไม่ดีเลย เจอช็อตนี้เข้าไป หุ่นดีมาก หุ่นเฟิร์มสุดๆ ถึงจะมีอายุได้ 38 ปีแล้วก็เถอะ แต่แล้วไงใครแคร์ ตัวแม่จะแคร์เพื่อ สวยเช้ง ไม่เคยเปลี่ยน

แนท เกศริน หลุด

และที่สำคัญ น้องแนท ได้ออกมาบอกแล้วว่า ไม่เคยพึ่งมีดหมอเลย โดยเจ้าตัว แค่ดูแลตัวเองอย่างเดียว ไม่ศัลยกรรมใบหน้าใดๆทั้งสิ้น จะมีเพียงแค่ทำ 

โบท็อกซ์ และทำ ทรีทเมนต์ เพียงเท่านั้นเอง ไม่ทำเยอะไปกว่านี้

แนท ออกกำลังกาย

แนท เกศริน ออกกำลังกาย

แนท 18+

น้องแนท ได้บอกเพิ่มใน ไอจี อีกว่า ไม่เคยคิดว่าตัวเองสวย พอถ่ายรูปออกมา ก็ไม่ได้สวยทุกมุม และไม่เคยคิดจะทำอะไร เกี่ยวกับหน้า นอกจากทำ 

โบท็อกซ์ Hifu Filler แค่นี้ก็เยอะแล้ว ถ้าเกิดทำมากไป กลัวตอนแก่ มันจะดูปลอม มันจะสวยแค่ระยะสั้นๆ 25-40 เท่านั้น

โหแม่คุณ แค่นี้ก็สวยสะดิ้งแล้ว ใครบอกไม่สวย บอกเลยว่าตาบอด ไปหาหมอ บ้างได้แล้วนะ ให้ดูกันชัดๆอีกที ให้รูปภาพมันฟ้อง

น้องแนท เกศริน 18+

แถมเธอยังชอบ ออกกำลังกายมากๆ ล่าสุด น้องแนท ขวัญใจ หนุ่มไทย ของทุกๆท่าน ได้ขึ้น ชกมวย กับ อามมี่ แม็กซิม ซึ่งเป็นอีกกีฬาที่ น้องแนท ชอบเอาเป็นอย่างมากอีกด้วย ไม่ธรรมดาจริงๆ ฟิตจัด แถมหุ่นยัง เซ็กซี่ กระเส่ามาก เป๊ะอยู่เสมอ สวยไม่มีแผ่วเลย จนหนุ่มๆบอกอยากเป็น พี่เลี้ยง ให้เลย 55555 ใครจะไม่อยากดูแล อยากอยู่ใกล้ๆ น้องแนท กันบ้างหล่ะถามหน่อย

แนท ชกมวย

18+ แนท เกศริน

แน๊ต เกศริน 18+

แนท อามมี่

น้อง แนท โดยส่วนตัวทาง zeedxx มองว่านางเป็นคนน่ารักมาก พูดเพราะ และไม่ถือตัว เนื่องด้วยสถานการณ์ โควิด ทำให้ น้องแนท ไม่ค่อยได้รับงานเท่าไหร่ นางเลยเอาเสื้อผ้า ชุดว่ายน้ำ ของตัวเองมาขายเล่นๆ แก้เบื่อ ซึ่งกระแส ตอบรับนั้น เกินคาดมากๆ แปบเดียวเท่านั้น ชุดว่ายน้ำ หรือ ชุดเซ็กซี่ ของนาง หมดเกลี้ยง ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพียงแค่นางใส่โชว์ให้ดู และขายไปด้วย แฟนคลับ ต่างพากันอุดหนุน กันถ้วนหน้า ยิ่งกว่าแจกฟรีอีก 55555

แน๊ต เกศริน ชุดว่ายน้ำ

หลุด แนท 18+

แนท ชุดว่ายน้ำ

สวยทุกลุค ทุกโฉม จริงๆแม่นาง ตัวแม่จัด ทาง zeedxx จะพาไปดู ลุคแนว น้องแนท ผมสั้น กันบ้าง ซึ่งเธอได้เคย ตัดผมสั้นย้อนวัย เป็นเด็ก 18 บอกเลย สำหรับใครที่ชอบ สาวผมสั้น หันขวับกันให้ไว เพราะนาง เซ็กซี่ กระชากใจ น่าเอ็นดู มากๆ สวยเป๊ะ เซ็กซี่จัด ได้ทุกแนวจริงๆ เธอคนนี้ ซึ่งกาลเวลา ไม่เคยทำอะไร น้องแนท ได้เลยจริงๆ ยอมแล้ว

แนท ผมสั้น

แนท 18+

แนท เกศริน 18+

แนท 18+

คลิกที่ตัวหนังสือได้เลย วาร์ป IG

เป็นไงกันบ้างเอ่ย กับผลงานของ น้องแนท ถ้าชอบน้อง ก็อย่าลืมติดตามผลงาน และคอยเป็นกำลังใจ ให้น้องกันด้วยนะจ๊ะ บอกเลยห้ามพลาด มีผลงานดีๆ เด็ดๆ ให้ดูตลอดแน่นอน

และสำหรับท่านใด ที่ชอบข่าวสารดีๆ จากทาง zeedxx ก็อย่าลืมติดตาม ผลงาน จากเราด้วยนะ จะได้ไม่พลาด

Similar Posts