ประวัติ นิวนิว เอวเด้ง

เปิดวาร์ป สาวสวย ดีกรี แชมป์โคโยตี้ ประเทศไทย นิวนิว เอวเด้ง เซ็กซี่เกินต้าน ไปดูกันเลยย

สาวคนนี้ นิวนิว เอวเด้ง เธอมีชื่อจริงว่า ธนวลัญช์ ธนรัตน์หิรัญ ซึ่งในปัจจุบัน น้องนิว อายุได้ 30 ปีแล้ว น้องเกิดและโตที่ กรุงเทพมหานคร แต่พ่อและแม่ของเธอนั้น เป็นคนต่างจังหวัดทั้งคู่ พ่อเป็นคนจังหวัด กาฬสินธุ์ ส่วนแม่เป็นคนจังหวัด ชัยภูมิ เรียกได้ว่าเป็นลูกอีสานเต็มตัว ด้านการศึกษา น้องนิวนิว จบระดับ ม.ปลาย ที่ โรงเรียนอำนวยศิลป์ และจบการศึกษาระดับ ปริญญาตรี ที่ มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์

นิวนิว เอวเด้ง xxx

พ่อแม่ของ นิวนิว เอวเด้ง ทำอาชีพ วงดนตรี ตั้งแต่แรกๆ โดยพ่อของเธอ เป็นหัวหน้าวง และแม่เป็น แดนเซอร์ ทำให้ น้องนิว คลุกคลีและซึมซับสิ่งนี้มาตั้งแต่เล็กๆ ต่อมาในช่วงที่ น้องนิวนิว อายุได้ 15 ปี กระแส โคโยตี้ กำลังมาแรงอย่างมากใน เมืองไทย ด้วยความที่เป็น วัยรุ่น เลยอยากรู้อยากลอง และมีพื้นฐานในการ เต้น อยู่แล้ว น้องนิว จึงปรึกษาครอบครัวว่า อยากตั้งทีม โคโยตี้ ซึ่งพ่อแม่ของเธอก็สนับสนุน และไม่ได้คัดค้านอะไร แถมยังให้คำแนะนำ ที่เป็นประโยชน์ จนทำให้เธอตั้งทีมที่ชื่อว่า เอวเด้ง ขึ้นมาในที่สุด
นิวนิว เอวเด้ง 18+

หลังจากที่ น้องนิว ตั้งทีมมาได้ประมาณ 3 ปี ก็ได้มีการจัดการประกวด โคโยตี้ ขึ้นเป็นครั้งแรก ในประเทศไทย เมื่อปี พ.ศ. 2554 เจ้าตัว น้องนิวนิว จึงได้ตัดสินใจ เป็นตัวแทนของ ทีมเอวเด้ง ไปประกวด ซึ่งครั้งนั้นเธอได้รางวัลขวัญใจช่างภาพอีกด้วย และปีต่อมา คือปี พ.ศ. 2555 น้องนิว ตัดสินใจลงประกวดในเวทีเดิมอีกครั้ง และสามารถคว้ามาได้ 3 รางวัลคือ ขวัญใจช่างภาพ , ป๊อปปูลาร์โหวต และได้รางวัลชนะเลิศ แชมป์โคโยตี้ ประเทศไทย มาในครั้งนี้ จนสามารถแจ้งเกิดชื่อ นิวนิวเอวเด้ง ได้ในที่สุด สุดยอดไปลยจ้า

นิวนิว เอวเด้ง ig

และถ้าหนุ่มๆท่านใด ที่อยากได้วาร์ป นิวนิวเอวเด้ง ไปติดตามผลงานของน้อง ก็สามารถคลิกเข้าไปได้เลยใน วาร์ปนิวนิว ด้านล่างนี้เลยจ้า วันนี้ zeedxx ขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันวัยรุ่น

นิวนิว เอวเด้ง หลุด

วาร์ป นิวนิวเอวเด้ง

IG : newnew9990

FB : นิวนิวเอวเด้ง

Tiktok : newnew_246

Youtube : นิวนิวเอวเด้ง Channel

Similar Posts