โอปอล์ มณฑการ

เปิดวาร์ป น้อง โอปอล์ มณฑการ สาวMC สุดเซ็กซี่ ที่มาพร้อมกับความสวย ออร่าจับ ทะลักล้นมือ

สวัสดีจ้าา ทุกท่านชาว zeedxx และวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับ โอปอล์ มณฑการ กันว่า น้องโอปอล์ มี ประวัติส่วนตัว คร่าวๆอย่างไร และเรื่องอื่นๆที่แฟนคลับ น้องโอปอล์ จะต้องไม่พลาด จะมีอะไรบ้าง เราไปรับชมกันเล้ยย

น้องโอปอล์

น้อง โอปอล์ มณฑการ สาวสวยใส เซ็กซี่ หุ่นดี xxx ที่มาพร้อมกับความแซ่บ สุดจัดจ้าน จี๊ดจ๊าดในย่าน วงการ MC เลยก็ว่าได้ แถมมาพร้อมกับ หน้าตาสุด น่ารัก ของเธอ สายตาสุดมีเสน่ห์ของ น้องโอปอ ใครจะไม่หลงรักบ้างหล่ะ

โอปอ บิกินี่

แถม น้องโอปอล ยังมีรูปโชว์ อวดหุ่นแซ่บๆ ให้เห็นกันใน ไอจี อยู่บ่อยๆ น้องเป็นสาวสไตล์ ร่างเล็กผอมบาง แต่หน้าอกหน้าใจนั้น โตเกินตัวไปแล้ว เซ็กซี่ สุดๆ แฟนๆคนไหน ชอบสาวแนวนี้จะพลาด วาร์ปเด็ด ที่ zeedxx กำลังจะแปะเอาไว้ให้ไม่ได้นะ ขอบอกกก

โอปอล์

น้องโอปอล์ เกิดวันที่ 19 มกราคม เธอเป็นทั้ง นางแบบ และ พริตตี้ ก็นะสาวสวยแบบนี้ มีของดี ก็ต้องงัดออกมาโชว์ เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว แถมยังมีรูปน้องใส่ชุดว่ายน้ำ อวดหุ่นขาวโบ๊ะ ออร่าจับ ในโลกโซเชี่ยล ให้แฟนๆได้เห็นอีก แจ่มว้าวจริงๆ และ น้องโอปอล์ ยังเป็นแฟน ฟุตบอล ของทีม เชลซี อีกด้วยนะเอออ น้องเขาดูบอลด้วยแหละ ถ้าหนุ่มๆ คนไหนที่เป็นแฟน และติดตาม เชลซี อยู่ก็อย่าลืม ติดตาม น้องโอปอล์ กันไว้ด้วยนะจ๊ะ เด็ดจริงไม่ได้โม้

สาวเซ็กซี่

เดี๋ยวทาง zeedxx จะแปะ วาร์ปสาวเด็ด เอาไว้ให้ในตอนท้าย อย่างแน่นอน ใครกลัวพลาด รับรองไม่พลาดแน่ มีของดี zeedxx จะกั๊กไว้ทำไม แบ่งปันกันอยู่แล้วชาว zeedxx

แถม น้องโอปอล์ ยังมีความสามารถในด้าน การตลาด อีกด้วย ซึ่ง น้องปอ ก็ได้เป็นเจ้าของ ผลิตภัณฑ์ ครีมชนิดหนึ่งอยู่เหมือนกัน ที่ชื่อแบรนด์ว่า บีเวกัส นั่นเอง ทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆ ความสามารถ รอบด้านมากๆ ในตอนแรก โอปอล เป็น พริตตี้ ในงานแข่งรถต่างๆ มากมายหลายงานมาแล้ว จนกระทั่งตัวเอง ได้ก้าวเข้ามาสู่ วงการแข่งรถ ด้วยตัวเองเลย เป็นสาวที่ชอบความเร็วมากกก ท้าทายและสนุกสุดๆ น้องโอปอล เลยเข้ามาแข่งเองสะเลย เก่งจริงๆจ้าาา

แข่งรถ

เท่านั้นยังไม่พอ กีฬา อื่นๆที่ น้องโอปอ ชื่นชอบก็มีเยอะเลย เพราะน้องเป็นคนที่ชื่นชอบ ในการออกกำลังกายอยู่แล้ว มีทั้งชกมวย แข่งรถวิบาก ขับมอเตอร์ไซ เล่นเจ็ทสกี ซึ่งกีฬา เจ็ทสกี ก็เป็นอีกกีฬาหนึ่งที่ น้องโอปอล์ ชื่นชอบเอามากๆ อีกด้วยนะ น้องจะเล่น เจ็ทสกี บ่อยกว่ากีฬาอื่นๆ อยู่เยอะพอสมควรเลยด้วย

เจ็ทสกี

ใครๆก็ชื่นชอบใน ความสวย น่ารัก ของ น้องโอปอล์ กันอยู่แล้วแน่นอน แถมยังเป็นสาวลุยๆ ชอบเล่นกีฬาหวาดเสียวอีก แมนๆเค้าคุยกัน หนุ่มๆบางคน ยังไม่กล้าเท่า น้องโอปอล์ เลย 55555 แซวๆ

และวันนี้ทาง zeedxx ก็ขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันกับ สาวเด็ด คนต่อไปจะเป็นใคร ห้ามพลาด!!!

วาร์ป น้องโอปอล์

ig : opol.montakan <<< คลิก

fb : โอ ปอล์ <<< คลิก

tiktok : opolok1 <<< คลิก

Similar Posts