ยูมิโกะ มิยากิ

เปิดวาร์ปพริตตี้ สาวสวย เซ็กซี่ ออร่าจับ ที่หนุ่มๆคนไหนเห็นแล้ว ต้องอ้าปากค้างน้ำลายไหล กันแน่นอน ไปพบกับน้อง ยูมิโกะ มิยากิ กันเล้ยย

สวัสดีจ้า วันนี้ทาง zeedxx จะพาแฟนๆ ทุกคนไปพบกับน้อง ยูมิโกะ มิยากิ พริตตี้ สุดสวย เซ็กซี่ ของเรากัน บอกเลยว่าหน้าตา บวกกับหุ่นของ น้องยูมิโกะ แล้วลงตัวสุดๆ เอ็กซ์จัด 18+ เเน่นทุกจุด แถมทาง zeedxx

จะแจกวาร์ป ของ น้องยูมิ ทั้งหมด ที่น้องมีอยู่ในตอนนี้ ทั้ง ไอจี ทวิตเตอร์ ติ้กตอก เฟสบุ๊ค โอนลี่แฟน เอาไปให้หมด ตอนช่วงท้ายใต้โพส ใครที่ยังไม่เคยเห็น น้องยูมิโกะ บอกได้คำเดียวเลยว่า พลาด!!!

ยูมิโกะ 18+

ยูมิโกะ มิยากิ จริงๆ น้องยูมิ มีชื่อจริงว่า ณัฐชมพร ลาภประสงค์ และชื่อเล่นว่า น้องแอ๊น แต่ด้วยความที่เธอ หุ่นรูปร่างหน้าตา แซ่บซี๊ด กระชากหัวใจ เอ็กซ์ 18+ เหมือนกับ ดาราหนัง AV ทำให้เธอ ได้ชื่อเล่นว่า ยูมิ แทนตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ซึ่ง น้องยูมิ เป็นทั้งนางแบบ พริตตี้ mc model และผลงานของ น้องยูมิโกะ ก็มีให้พวกเรา ได้รับชมกันอย่างล้นหลาม

แถมผลงานของน้อง ใครเห็นแล้วต้องเสียวซี๊ด อ้าปากค้างกันเป็นแถวแน่ๆ เพราะ น้องยูมิ เธอสวย ออร่าจับมาก ขาวโบ๊ะ บวกกับสัดส่วน ที่ลงตัว 36 – 26 -37 อวบอั้น แน่นชุด เห็นแล้วอึดอัด หน้าอกหน้าใจแทน หนุ่มๆคนไหนเห็นแล้ว รับรองอดใจไม่ไหวกันชัวร์ๆ

ยูมิโกะ มิยากิ 18+

แถมตอนนี้ น้องยูมิโกะ ยังได้ไปประกวด Misssexythailand อยู่ด้วยน้า ซึ่ง น้องยูมิ มีเสน่ห์เอามากๆ สาวอวบ มีน้ำมีนวล ไม่ผอมจนเกินไป หุ่นดี เซ็กซี่ เอาสุดๆ มองกี่ทีก็ไม่เบื่อ ทาง zeedxx ให้ 10/10 ไปเลยจ้า

และใครที่เป็นแฟนคลับตัวยง ของ น้องยูมิ ก็อย่าลืมให้กำลังใจ น้องยูมิโกะ กันด้วยนะจ๊ะ

ยูมิโกะ misssexythailand

น้องยูมิโกะ ถ่ายรูปขึ้นกล้องมากก สวยเซี๊ยะ ขยี้หัวใจ ไปหมดทุกตรง และ น้องยูมิ ได้ไปเล่นใน MV เพลงโสดแฟนทิ้ง ของพี่ บอล เชิญยิ้ม ด้วยนะจ๊ะ เซ็กซี่ไม่ไหวตอนใส่ชุดว่ายน้ำ หรือ บิกินี่ บอกเลยเอามงไปเลย กินขาดจ้า สวยเซ็กซี่ สุดๆ

ยูมิโกะ มิยากิ

และน้อง ยูมิ ยังมีรับงานถ่ายแบบ เซ็กซี่ มีใส่ บิกินี่ แนววาบหวิว 18+ หรือถ่ายรูปแนวใส่ ชุดนักศึกษา ให้หนุ่มๆ ได้จินตนาการกันไปถึงไหนต่อไหน เสียวซี๊ดดด ถ้าใครได้เห็นใน โซเชี่ยล ของ น้องยูมิโกะ จะอ้าปากค้าง กันหนักกว่านี้แน่นอน เพราะ น้องยูมิ เธอมี โอนลี่แฟน ด้วยนะจะบอกให้ ไม่ธรรมดาเลยใช่มั๊ยหล่ะ

ถ้าหนุ่มๆ คนไหนสนใจ อยากได้ความเสียวซี๊ด หรืออยากติดตาม ผลงานของน้อง ยูมิ ก็ลองกดลิ้งค์ ไปดูได้เลยนะจ๊ะ เดี๋ยวจะแปะลิ้งค์เอาไว้ให้เด้อ

สำหรับใครที่ชื่นชอบ บทความดีๆ จากทาง zeedxx ก็อย่าลืมติดตาม กันเอาไว้ด้วยนะว่า สาวสวย น่ารัก เซ็กซี่ คนต่อไปจะเป็นใคร ห้ามพลาด ปักหมุดกันเอาไว้เลย วันนี้ขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันบ๊ายบายย

วาร์ป น้องยูมิ

ig : yumikomiyaki_

twitter : ยูมิโกะมิยากิ

facebook : ยูมิโกะมิยากิ

tiktok : yumiko_miyaki

onlyfans : Yumikomiyaki

Similar Posts