น้องบลู18+

น้องบลู สาวเด็ด หุ่นเอ็กซ์ เนื้อนมไข่ มาเต็มล้นมือ เซ็กซี่ ตัวแม่จะแคร์เพื่อ ใครไม่รู้จักต้องดู!!

เรียกได้ว่าเป็น ตัวท็อป ของ วงการเซ็กซี่ เลยก็ว่าได้ น้องบลู หรือ ครูบลู ที่มาพร้อมกับ หุ่นสุดบึ้ม สุดเอ็กซ์ 18+ xxx ของแท้ เพราะน้อง บลู โชว์ของเด็ด งัดของดี ออกมาให้เห็น กันอยู่บ่อยๆ ในโลก โซเชี่ยล ใครจะกล้าปฏิเสธ บอกว่าไม่เด็ดบ้าง ถามหน่อยเหอะคุณพี่

น้องบลู รูปหลุด

น้องบลู หรือชื่อเต็มว่า บลู จิรารัตน์ ชานันโท เป็น เน็ตไอดอลสาว สายเซ็กซี่ สาวสวย หุ่นเลข 8 และด้วยรูปร่าง หน้าตา สวยเช้ง เต็มไม้เต็มมือ เลยทำให้ น้อง บลู จิรารัตน์ กลายเป็น เน็ตไอดอล และฮิตในหมู่หนุ่มๆ เป็นอย่างมาก

น้องบลู

น้อง บลู จิรารัตน์ เธอได้มียอดฟอลโล่ หรือยอดผู้ติดตาม ใน อินสตาแกรม ( instagram ) มากถึง 2 ล้านกว่าคน เยอะมากๆ ถ้าแฟนๆ zeedxx คนไหน ที่อยากจะได้วาร์ป ไปติดตามผลงาน ของน้อง บลู เดี๋ยวทางเรา

จะจัดให้แน่นอน อยู่แล้ว จะพลาดได้ไง เดี๋ยวจะแปะวาร์ป ไว้ให้ด้านล่างนะจ๊ะ

ครูบลู คลิปหลุด

แถมน้อง บลู จิรารัตน์ ยังมีรับงาน ถ่ายแบบ แนววาบหวิว 18+ และ แนวเซ็กซี่ อีกเป็นจำนวนมาก ให้หนุ่มๆ ได้ เสียว ซี๊ดซ๊าดดด กันแน่นอน มีรูปให้ชมด้านล่างนะ ใครอยากเสพ ข้างบนแค่น้ำจิ้ม คิคิ

และเท่านั้นยังไม่พอ สำหรับใคร หรือแฟนๆคนไหน สนใจอยากที่จะให้น้อง บูล เป็น พรีเซ็นเตอร์ ของสินค้าชิ้นไหน หรืองานใดๆ น้องบลูจิรารัตน์ ก็ยังมีรับอยู่เหมือนกันนะ ไม่ใช่แค่รับงานถ่าย รูปเสียว 18+ อย่างเดียวเด้อ เผื่อท่านใดสนใจ

น้องบลู คลิปหลุด

ซึ่ง ครูบลู ถึงแม้จะมีประเด็น ดราม่า อะไรเกิดขึ้นหลายๆ อย่างขึ้นกับ ครูบลู จิรารัตน์ ก็ตาม เราไม่ได้สนใจ เรื่องนั้น เพราะเราสนใจแค่ จะติดตามผลงาน ของน้อง ติดตามความ เซ็กซี่ ความ แซ่บ ของน้อง บลู เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ทาง zeedxx จะไม่พาดพิง เรื่องราว ดราม่า อะไรใดๆ ทั้งสิ้น

แถมใน ไอจี ของน้อง บลู ไม่ได้มีแค่ความ แซ่บ อวดหุ่น เรทเอ็กซ์ เพียงอย่างเดียวเท่านั้นนะ ยังมีให้ดู ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิต ไปเที่ยว อาหารการกิน และรวมถึงสิ่งที่ ครูบลู ชอบอีกมากมาย แฟนๆคนไหน

อยากเห็น หรืออยากติดตามสามารถ เข้าไปดูได้เลยจ้า

น้องบลู หลุด

แหมรูปที่น้อง บลู จิรารัตน์ ลงแต่ละรูปก็นะ ใครจะไปทนไหว มีของดี ก็ต้องโชว์สิ ทำถูกแล้ว จะบอกให้ แถมใน ติ้กตอก และ IG ของนางเอง ก็ยังมีเต้นโชว์ แบบเบาๆบ้าง หันซ้าย หันขวา หน่อยๆแบบสวยๆ

ก็มีมากมาย ให้แฟนๆ ได้เลือกรับชมกันเอาเองเลย ตามความชอบ มีทั้งรูปนิ่ง และเป็นคลิปเคลื่อนไหว อวดหุ่น สุดแซ่บ ของน้อง บลู บอกเลยมีเพียบ ไปติดตามกันได้ แล้วเจอกัน zeedxx

เปิดวาร์ป น้อง บลู จิรารัตน์

ig : jirarat_blue

fb : จิรารัตน์ ชานันโท

tiktok : blue88855

Similar Posts