ดาราสาว พีค ภัทรศยา สาวสวย สดใส อวดหุ่นแซ่บ ในโซเชี่ยล ให้แฟนๆ ตาค้างกันไปเลย

สวัสดีจ้า แฟนๆ zeedxx ทุกท่าน วันนี้เราจะพาไปพบกับ พีค ภัทรศยา สาวสวยใน วงการบันเทิง ที่มีผลงานมากมาย ให้แฟนๆ ได้รับชม กันมานักต่อนักแล้ว ปกติเราจะเห็นแค่มุม สวยสดใส น่ารัก ของ น้องพีค เพียงอย่างเดียว เป็นปกติ แต่วันนี้ เราจะพาไปเจอ อีกมุมของ น้องพีค บอกได้เลยว่า แซ่บสะเดิด ทะเล ยังลุกเป็นไฟ เพราะ น้องพีค ก็มีมุมโชว์ใส่ บิกินี่ ออกมาให้เห็น แล้วในตอนนี้ บอกเลยว่า หุ่นดี เปรี้ยวจี๊ด ให้แฟนๆ ได้รับชม เป็นขวัญตากันแล้ว

พีค ภัทรศยา

น้อง พีค ภัทรศยา ถือได้ว่า น้องเก่งมากๆ เพราะได้เข้ามาใน วงการบันเทิง ตั้งแต่เด็กๆ ช่วงมัธยมต้นนู่นเลย ในช่วงแรก ก็ได้เล่น โฆษณา เอ็มวีเพลง รวมไปถึงถ่ายนิตยสารต่างๆ และต่อมาก็ได้แสดง ละครโทรทัศน์ มาเรื่อยๆ จน น้องพีค มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จัก ของคนหมู่มาก ในที่สุด

พีค 18+

น้องพีค เป็นทั้ง นักแสดง นักร้อง และ นางแบบ น้องทำมาหมดแล้ว จนประสบความสำเร็จ ด้านการแสดง เป็นอย่างมาก และยิ่งสมัยนู้นนน เรื่องที่แจ้งเกิด น้องพีค เลยก็คือ หนัง เรื่อง สายลับจับบ้านเล็ก ดังมากกก เป็นพลุแตก และได้เล่นคู่กับ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ด้วยในบท ที่เล่นได้ทั้ง น่ารัก และ เซ็กซี่ เอาสุดๆ จึงทำให้ น้องพีค กลายเป็นดาวรุ่ง พุ่งแรง ดาวดวงใหม่ใน วงการบันเทิง ทันทีตั้งแต่ตอนนั้น เป็นต้นมา

น้องพีค

จนในที่สุด น้องพีค ก็ได้หันมาเล่น ละครทีวี ในช่วงหลังๆมานี้ และเรื่องที่ดังมากที่สุด ก็คงจะต้องเป็นเรื่อง อุบัติรักข้ามขอบฟ้า ซึ่งได้เล่นคู่กับ กอล์ฟ ไมค์ ด้วย ถือว่าเป็น ศิลปิน ที่ดังมากๆ ในตอนนั้น

เพราะเป็น ดาราที่วัยรุ่น ฮิตกันสุดๆ มีทั้งทำทรงผมตาม ให้ดูญี่ปุ่น ตามเทรนด์กันไป 55555 สนุกมากๆ ช่วงนั้น

พีค ภัทรศยา

ถึงปัจจุบัน น้องพีค จะมีอายุ 34 ปี แล้วแต่ ความสวย สดใส ของน้อง ก็ยังเหมือนเดิม ไม่มีเปลี่ยนแปลง ไปแต่อย่างใด แถมยังแซ่บ กว่าเดิมอีก เพราะ น้องพีค หุ่นได้มากๆ มีน้ำมีนวล ไม่อ้วนไม่ผอม จนเกินไป

ทำให้ยิ่งน่ารัก เข้าไปใหญ่ ใครเห็นก็ต้องยอมแพ้ กันทั้งนั้นแหละ

พีค 18+

นี่ก็เป็นสไตล์ของ น้องพีค อยู่แล้ว โชว์เซ็กซี่นิดๆ หน่อยๆ พอหอมปากหอมคอ น่ารักกรุบๆ และใน ไอจี ของนาง ก็ยังมีให้ดูผลงาน อื่นๆอีกมากมาย เช่น งานร้อนเพลง เต้น ถ่ายรูป ถ่ายแบบนิตยสาร

เป็น พรีเซ็นเตอร์ ของสินค้านั้นๆ รูปหมู่ และกิจกรรมต่างๆ อีกเพียบ ต้องไปดู ใครเป็นแฟนตัวยงของ น้องพีค ห้ามพลาด

น้องพีค

และวันนี้ทาง zeedxx ขอตัวลาไปก่อน ใครชอบก็อย่าลืม ติดตามไว้ด้วยนะจ๊ะ จะได้ไม่พลาด สาวเด็ด คนต่อไป ว่าจะเป็นใคร วันนี้ลาไปก่อน บ๊ายบายยย

วาร์ป น้องพีค

ig : peakpattarasaya

fb : Peak Pattarasaya

Similar Posts