ประวัติ แชมป์ เอมมิฏาภ์

เปิดวาร์ป พริตตี้หุ่นแซ่บ สะท้านโซเชี่ยล เอมมิฏาภ์ หิรัณย์อัปสร หรือ น้องแชมป์ ขาวหมวย สวยทุกจุด

พบกันอีกแล้วกับ zeedxx และวันนี้ เราจะพาไปรู้จักกับสาว เอมมิฏาภ์ หิรัณย์อัปสร หรือ น้องแชมป์ สาวสวย หุ่นเอ็กซ์ ที่แม่ให้มาเต็มๆ แถมยังมีดีกรี ไม่ธรรมดา เป็นถึง นางแบบ กับ พริตตี้ และยังมีโอกาส ได้ขึ้นปกนิตยสาร เพลย์บอยไทยแลนด์ อีกด้วย

พร้อมทั้ง เปิดวาร์ป น้องแชมป์ ทั้งหมด ที่น้องมีอยู่ตอนนี้ แจกให้แฟนๆชาว zeedxx ได้ไปกดฟอลโล่กันรัวๆ ไปติดตามผลงานของ น้องแชมป์ ให้ตาแฉะกันไปข้างนึง จัดไปอย่าให้เสีย

น้องแชมป์ xxx

เอมมิฏาภ์ หิรัณย์อัปสร หรือ น้องแชมป์ สาวสวยคนนี้ เธอเกิดวันที่ 16 มกราคม น้องเป็น เน็ตไอดอล สาวสวย เซ็กซี่ ที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย ในโซเชี่ยลทั้ง ไอจี เฟซบุ้ค และ ทวิตเตอร์

แถมยังมีผลงาน ถ่ายแบบ เยอะแยะมากมาย ด้วยหุ่นสุดเป๊ะ สุดเพอร์เฟค ของน้อง ที่พร้อมสะกดสายตา หนุ่มๆทุกท่าน ใครบ้างจะไม่หลงใหล ในเสน่ห์ของ น้องแชมป์ กันบ้างหล่ะ งานดีสุดๆ

แชมป์ เอมมิฏาภ์

ใน ไอจี ส่วนตัวของ น้องแชมป์ ยังมีผู้ติดตามอยู่ถึง 3 แสน กว่าคนแล้วในตอนนี้ เยอะมากๆ น้องแชมป์ ยังลงรูป น่ารักๆ เซ็กซี่ แทบทุกวัน ให้หนุ่มๆ ได้อ้าปากค้าง กันไปเป็นแถวๆ

แจ่มว้าวเกิ๊นนน ขาว สวย หมวย อึ๋ม ครบจบในคนเดียว เป๊ะมากๆ ถ้าใครไม่อยากพลาด ทางเรา zeedxx แปะ วาร์ปน้องแชมป์ ไว้ให้แล้วด้านล่าง คลิกเข้าไปดูได้เลย เด็ดดวง แซ่บเวอรรร์

น้องแชมป์ หลุด

ผลงานตอนที่ น้องแชมป์ เป็น พริตตี้ ในงาน มอเตอร์โชว์ ตามงานต่างๆ ตอนนั้นก็ถือได้ว่า เซ็กซี่ แซ่บจริงๆ ไม่ธรรมดา ซึ่งนอกจากเป็น นางแบบ และ พริตตี้ แล้ว น้องแชมป์ ยังเป็นสาวแนว คอสเพลย์ อีกด้วยนะ ล่าสุด น้องแช้ม ยังได้คอสเป็น แอนิส ตัวละครในเกม NIKKE ด้วยย มากความสามารถจริงๆ

และในตอนนี้ น้องแชมป์ ยังสวยเซี๊ยะ แซ่บจี๊ด กว่าเดิมอีก ไม่แผ่วเลยจริงๆ กับเธอคนนี้ หลงรัก 24 ชม. แล้วงับบบ ผลงานแจ่มๆ ของ น้องแชมป์ ยังมีอีกมากมาย ถ้าใครอยากได้ วาร์ปน้องแชมป์ ไปชมผลงานดีๆ เซี๊ยะๆ สุดเซ็กซี่ บอกเลยว่า ห้ามพลาด เลยนะจ๊ะ ต้องติดตาม ในช่วงท้ายของเรา zeedxx มีแจกให้แน่นอน

แชมป์ 18+

และถ้าหนุ่มๆ ท่านใดสนใจ อยากเข้าไปติดตาม ผลงาน สาวสวย สุดแซ่บ เซ็กซี่ แจ่มว้าว ของ น้องแชมป์ ก็สามารถคลิก เข้าไปที่ลิงค์ ด้านล่างนี้เลยจ้า แจกหมดไม่กั๊ก แล้ววันนี้ zeedxx ก็ขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันกับ สาวสวย เซ็กซี่ คนต่อไป ว่าจะเป็นใคร แล้วเจอกัน บ้ายบายยย

น้องแชมป์ ig

วาร์ป น้องแชมป์

IG : champ.habita

Facebook : Champ Emmita

Twitter : Champ.habita

Similar Posts