มินตัน ดิ๊งด่อง

เปิดวาร์ป มินตัน ดิ๊งด่อง เน็ตไอดอล สาวน้อยน่ารัก สดใส ใครชอบแนวน่ารัก ห้ามพลาด!!!

ดีจ้าวันนี้ zeedxx จะพาทุกท่าน มารู้จักกับ มินตัน ดิ๊งด่อง พร้อมเปิดวาร์ป สาวน้อยวัยใส ที่เป็น เน็ตไอดอล แนวน่ารักๆ ต้องเธอเลย น้องมินตัน คนนี้ฮอตสุดๆ ไม่มีใคร ทนความ น่ารัก ของเธอได้ และฉีกทุกกฎ ของการเป็น เน็ตไอดอล ที่ต้องโชว์โป๊เปลือยทั้งหมด

ซึ่งใน โลกโซเชี่ยล ทุกช่องทางของ น้องมินตัน มียอดติดตาม และยอดฟอลโล่ เยอะมากๆ ใน ไอจี ส่วนตัวของน้อง ก็ปาเข้าไป 6 แสนกว่าฟอลโล่ ใน เฟสบุ้ค เพจ หนูมินตันทาสกระดาน ก็มียอดติดตามถึง 1.7 ล้านคน และช่อง ยูทูป ของ น้องมินตัน ก็มียอดซัพถึง 1.92 ล้านคน เยอะสุดๆ และวันนี้ zeedxx จะพาไปเปิดวาร์ปทั้ง ไอจี , เฟซบุ๊ค และ ยูทูป ของน้องกัน จะเป็นยังไง ไปรับชมกันเลยจ้า

มินตัน xxx

จริงๆแล้ว มินตัน ดิ๊งด่อง ไม่ได้ชื่อนี้ตั้งแต่แรก แต่ที่จริงชื่อ น้องแพร เนื่องด้วยน้อง อยากจะสร้างตัวตนใหม่ ที่ไม่ใช่ตัวตนเดิมใน โลกโซเชี่ยล เพื่อนๆ ในกลุ่มของน้องในเพจ หนูมินตันทาสกระดาน จึงได้ตั้งชื่อ น้องมินตัน ให้เธอ และได้ใช้ชื่อนั้นมาจนถึงทุกวันนี้

มินตัน 18+

จุดเริ่มต้นของ น้องมินตัน ในตอนแรกเมื่อปี 2014 น้องได้เริ่มเปิดเพจ เป็นของตัวเองใน เฟสบุ๊ค ก่อน ซึ่งน้องยังเขินอาย ยังไม่กล้าลงรูปตัวเอง ลงในเพจของตน

จึงได้เปิดเพจ เพื่อสอนวาดรูปแทน ในตอนนั้นก็ได้เกิดสังคมเล็กๆ ในโซเชี่ยลว่า การ์ตูนดิ๊งด่อง ที่ น้องมินตัน จะวาดรูปขำๆ ฮาๆ ลงในเพจ ในเวลาต่อมา น้องมินตัน ก็ได้เริ่มสตรีมเกม ทำให้มีคนเห็น และเริ่มเป็นที่รู้จัก ตัวตนของน้องมากขึ้น

มินตัน ดิ๊งด่อง

ในตอนที่ น้องมินตัน เรียนอยู่ ม.ปลาย ที่บ้านของน้อง ไม่ค่อยสนับสนุนให้ น้องมินตัน ทำ เพจเฟสบุ้ค และ ยูทูป เพื่อหารายได้ เพราะสังคมในช่วงนั้น จะเห็นว่าโลกโซเชี่ยลมันอันตราย และมีแต่ข้อเสีย พ่แกับแม่ของน้อง จึงเป็นห่วงเธอด้วยความเป็นเด็ก ในสายตาของพวกเขา

แต่สุดท้ายแล้ว น้องมินตัน ก็ยืนยันที่จะทำ ในเส้นทางที่เธอชอบ น้องจึงปรับความเข้าใจกับที่บ้าน ว่าจะตั้งใจเรียน ไม่ทิ้งการเรียนแน่นอน และจะหาเงินในช่องทางนี้ ส่งเสียตัวเองเพื่อเรียนให้จบ พ่อกับแม่ของน้อง จึงพยายามเข้าใจในตัวของเธอมากขึ้น จนมี การ์ตูนดิ๊งด่อง มาถึงทุกวันนี้

มินตัน ig

อะไรที่ทำให้ น้องมินตัน ควรเป็น เน็ตไอดอล ตัวอย่างของเยาวชน ที่แท้จริงเราไปดูกันเลย จากที่ น้องมินตัน เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ ในความ ตลกเฮฮา น่ารัก ของเธอ

ก็ได้เริ่มมีงาน เข้ามาหาน้องเรื่อยๆ ซึ่ง น้องมินตัน ได้บอกอีกด้วยว่า ถ้างานใดที่เป็นงานถูกกฎหมาย ไม่ใช้ครีมทาผิวขาว ไม่โป๊เปลือย น้องก็จะรับงานหมด ไม่เลือกงานแม้แต่งานเดียว ขยันมากๆ แต่ถ้าหากเป็นงานผิดกฎหมาย น้องก็จะไม่รับในทันที

น้องจึงเป็น เน็ตไอดอล ที่น่ายกย่อง อย่างแท้จริง เพราะไม่จำเป็นต้องโป๊เปลือย โปรโมตงาน หรือ สินค้า ที่ผิดกฎหมาย แค่ทำ คอนเทนต์ ที่มีคุณภาพตามสไตล์ของแต่ละคน ไม่ต้องใช้คำหยาบคาย น้องมินตัน จึงได้เป็น เน็ตไอดอล ของเยาวชนที่ดีอีกคนหนึ่ง และลบคำสบประมาทว่า ไอดอล ต้องโป๊เปลือย ได้ทั้งหมด

มินตัน วาร์ป

และสำหรับใคร ที่อยากได้ วาร์ปน้องมินตัน ก็สามารถคลิกเข้าไป ที่ลิ้งค์ด้านล่างได้เลยจ้า และวันนี้ zeedxx ก็ขอตัวลาไปก่อน หากอยากรู้ว่า สาวแซ่บ คนต่อไปจะเป็นใคร ต้องติดตาม ห้ามพลาด !!!

วาร์ป น้องมินตัน

IG : mintonn17

Facebook : หนูมินตันทาสกระดาน

Youtube : มินตันดิ๊งด่อง

Tiktok : mintondingdong

Similar Posts