เจนิส เจ

เปิดประวัติ พร้อมแจกวาร์ป สาวสวย เจนิส เจณิสตา ขาวหมวย ตรงสเปค หนุ่มๆหลายคน แน่นอนจ้า

ฮอตมากๆกับ เจนิส เจณิสตา สาวน้อยสุดสวย หน้าตาดี ร่าเริง อารมณ์ดี และวันนี้ zeedxx จะพาหนุ่มๆทุกท่าน ไปเปิด วาร์ปน้องเจนิส ที่นอกจากจะ สวย และ เซ็กซี่ เผ็ดแซ่บ เธอเป็นนักธุรกิจสาว ที่มีแบรดน์เสื้อผ้า เป็นของตัวเองด้วยนะ นั่นก็คือแบรนด์ JANECO นั่นเองง คุ้นๆกันมั๊ยเอ่ย และถ้าพร้อมแล้ว  ใครที่อยากได้วาร์ปของ น้องเจนิส ก็ไปลุยกันเลย

เจนิส ig

เรียกได้ว่า เจนิส เจณิสตา กระแสของน้อง มาแรงเอามากๆ ในตอนนี้ เพราะยิ่งโตยิ่งสวยจริงๆ ผิวดี ขาวจั๊วะ มองตรงไหน ก็น่ารักไปหมด ครบเครื่องจริงๆ ยิ่งใน ติ้กตอก ส่วนตัวของ น้องเจนิส บอกเลยว่าแซ่บมากกกก ไม่ว่าจะเต้นหรือเล่นเอฟเฟคต่างๆ ก็สวยน่ารักไปหมด หลงรักเลยจ้าาา

@janistarrr

🤪 #janistarr #icantgooutimsick #มันส์นัวChallenge

♬ original sound – Rachel Winters

โดยความสวยของ น้องเจนิส เรียกได้ว่าโดดเด่น มาตั้งแต่เด็กๆ ตั้งแต่เรียนมัธยมแล้วด้วยนะ ฮอตไม่แผ่วเลยจริงๆ ซึ่ง เจนิสเจณิสตา ได้ถูกจัดอันดับให้น้องเป็นดาวโรงเรียน จากนิตยสารวัยรุ่นอย่าง knockknock มาแล้วด้วยนะจะบอกให้

เจนิส เจณิสตา xxx

น้องเจนิส เธอมีผลงานในด้าน โฆษณา มาก่อนที่จะกลายมาเป็น นักแสดง อย่างเต็มตัว นอกจากนั้นน้องยังมีช่อง Youtube ซึ่งมียอดผู้ติดตาม มากกว่า 2 แสนคนเข้าไปแล้ว และถ้าหนุ่มๆ หรือแฟนคลับคนไหน อยากเข้าไปเป็นส่วนหนึ่ง ในผู้ติดตามของ น้องเจนิส ก็คลิกเข้าไปกันได้เลยจ้า

เจนิส เจณิสตา 18+

และวันนี้ zeedxx ก็ขอตัวลาไปก่อน วาร์ปเจนิส ทางเราแปะเอาไว้ให้ด้านล่างแล้ว อย่าพลาดนะจะบอกให้

เจนิส ประวัติ

วาร์ป น้องเจนิส

IG : janistarr

FB : Janistar Phomphadungcheep

Youtube : Janistar’s Official

Similar Posts