พิม กรกนก

เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล สาวสวย น้อง พิม กรกนก แม่ค้าสาวสวยใน ไอจี ใครไม่รู้จักคือพลาด !!!

สวัสดีจ้าชาว zeedxx วันนี้เราจะพาไป เปิดวาร์ปของน้อง พิม กรกนก แม่ค้าสาวสวย น่ารัก นิสัยเฮฮา แอบมีมุมตลกขบขัน อารมณ์ดี ใครๆก็ชอบ และเป็น พรีเซ็นเตอร์ แบรนด์เครื่องสำอาง เสื้อผ้า ต่างๆมากมาย เต็มไปหมด และเป็น พรีเซ็นเตอร์ นางแบบ เสื้อผ้าร้านใน ไอจี กว่า 50 กว่าร้าน แถมคิวจองตัว น้องพิม แน่นเอี๊ยดด ใครที่สนใจ อยากให้น้องไปเป็น พรีเซ็นเตอร์ ของร้านตัวเอง ก็บอกได้เลยว่า ต้อองจองล่วงหน้า เป็นอาทิตย์เลยแหละ เพราะมีแต่คนแย่งตัว น้องพิม เต็มไปหมด สวยและขยันสุดๆ แบบนี้ใครจะไม่ชอบบ้างหล่ะซิส

น้องพิม

น้อง พิม กรกนก ซึ่งในตอนนี้ ก็ยังทำงานไปด้วย แถมเรียนไปด้วย อีกตั้งหาก ขยันทำงาน แถมยังไม่ทิ้ง เรื่องเรียนอีก น่าชื่นชมสุดๆ เป็นแรงบันดาลใจ ให้ใครหลายๆ คนในที่นี้ได้เลย ซึ่ง น้องพิม ยังมีผู้ตาม หรือ ยอดฟอลโล่ใน อินสตาแกรม ตอนนี้ประมาณ 9 แสน กว่าคนแล้วด้วย จะแตะ 1 ล้านฟอลแล้ว เยอะมากๆ บอกได้เลยว่า ในประเทศไทยถ้านับแค่ เน็ตไอดอล ก็ต้องมี น้องพิมพ์ ติดอยู่ในนั้นด้วยอย่างแน่นอน และเราจะแจกวาร์ป น้องพิม เอาไว้ให้ช่วงท้าย ใต้โพสเหมือนเดิมจ้า

น้องพิม ไอจี

สาวสวย น่ารัก อย่าง น้องพิม บอกเลยว่า ไม่ได้แค่หน้าตาดี อย่างเดียวนะเออ นิสัยของ น้องพิม ก็น่ารักเอามากๆ เวลาที่น้อง ไลฟ์สด ขายของใน ไอจี ก็จะเป็นกันเองกับแฟนๆ กับลูกค้าที่คอยรอ เอฟ ของอยู่ตลอด

ยิ้มแย้ม น่ารัก อารมณ์ดี ไม่เปลี่ยนเลย ตอบลูกค้าหมดทุกคน ซึ่งชอบในความที่ น้องพิม เป็นตัวของตัวเองมาก และเป็นกันเองสุดๆ แบบนี้ ใครๆ จะไม่อยากอุดหนุน กันบ้างหล่ะจริงมั้ยย

พิม กรกนก 18+

แถม น้องพิม เวลาลงรูปใน ไอจี ทีไรน้องจะมี ความตลก ฮา อยู่ในตัว น่ารักสุดๆ แต่ละแคปชั่นนะ อดอมยิ้มตามไม่ได้เลย เพราะแคปชั่น กับรูปสวยๆของ น้องพิม คือมันมักจะไม่ได้เกี่ยวอะไร กันเท่าไหร่

เรียกเสียงฮาอย่างเดียวเลยนะ คนสวย 55555 ลองไปดูกันได้จ้า สวยเก่งและ ยังเป็นคนตลกอีกด้วย ชอบสุดๆ

น้องพิม

และ น้องพิมพ์ ยังชอบสัตว์ชนิดหนึ่ง อย่างมาก ให้เดาก่อนคืออะไร ตัวอ้วนๆ กลมๆ ติ้กตอกๆๆ ใครเดาไม่ถูก เฉลยเลยแล้วกัน ซึ่งนั่นก็คือ หมูแคระ นั่นเอง 55555 หักมุมมั้ยหล่ะ ปกติแล้วคนเรา จะเลี้ยง น้องแมว น้องหมา ซะส่วนใหญ่ใช่มั้ย แต่ น้องพิม นี่คือฉีกสุดๆ ชอบน้อง หมูแคระ เอามากๆ บางครั้ง น้องพิม ก็จะแชร์ภาพน้อง หมูแคระ เหล่านี้ลง โซเชี่ยล ส่วนตัวของ น้องพิม เองบ้าง ซึ่งมันสามารถเลี้ยงในบ้านได้ และมันก็อดอมยิ้มไม่ได้เลย เพราะดูดีๆแล้วน้องหมู ก็น่ารักเหมือนกันนะเนี้ย ทำเอาแอบตกหลุมรัก ไปตามๆกัน น่าร้ากกก

น้องพิม น่ารัก

ก็ประมาณเท่านี้ สำหรับเรื่องราวคร่าวๆของ น้องพิม คนสวยของเรานั่นเอง สำหรับท่านใดที่ชอบและอยากติดตามผลงานของ น้องพิม ก็อย่าลืมคลิกไปฟอลโล่ กันไว้นะ จะได้ไม่พลาด เดี๋ยวทาง zeedxx จะแปะวาร์ปเอาไว้ให้ คลิกเข้าไปดูได้เลย

และวันนี้ทาง zeedxx ก็ขอตัวลาไปก่อน สาวสวยคนต่อไปจะเป็นใคร ห้ามพลาด แล้วเจอกัน บ้ายบายย

วาร์ป น้องพิม

ig : pimmmmss

Similar Posts