จันจิ จันจิรา 18+

เปิดวาร์ป จันจิ จันจิรา สาวแซ่บ ทำโซเชี่ยล ลุกเป็นไฟ ใส่ บิกินี่ อวดหุ่นสุดเซี๊ยะ ฮอตไม่ไหว

จันจิ จันจิรา นักแสดงสาว สุดฮอต เซ็กซี่ เรียกได้ว่าเป็น สาวแซ่บ อีกคนหนึ่งใน วงการบันเทิง เลยก็ว่าได้ แถมผลงานของ น้องจันจิ ยังมีให้ทุกคนได้รับชมมากมาย ทั้งผลงาน เพลง ผลงานแสดง โทรทัศน์ ละคร และอีกมากมาย แถม น้องจันจิ ยัง มีเสน่ห์ ให้แฟนๆได้ชม กันหลายๆมุม มีหมดไม่ว่าจะเป็นแนว เซ็กซี่ น่ารัก ลุค สาวสวย ลุค คูลๆ เท่ๆ น้องจันจิ ก็ได้ถ่ายลง โซเชี่ยล ให้แฟนๆ ได้เห็นกันอย่างทั่วหน้า

จันจิ 18+

แถมสาว จันจิ จันจิรา ยังชอบ ออกกำลังกาย เป็นประจำด้วย กีฬาที่ น้องจันจิ ชอบมาก เป็นพิเศษใส่ไข่ เลยนั่นก็คือ กีฬา ชกมวย นั่นเอง และนอกจากนี้ เจ้าตัว ยังชอบ ไปเที่ยวทะเล เอามากๆ เลยมักจะใส่ บิกินี่ โชว์ความเซ็กซี่ หุ่นเพรียว บอบบาง ให้แฟนๆ ได้ร้อง ซี๊ดซ้าด กันบ่อยๆ แต่ถึงจะเห็นกี่ที ก็ไม่เบื่อแน่นอน บอกได้เลย ว่า แซ่บยังไงก็แซ่บอย่างงั้น ยอมแง้วว

น้องจันจิ ชกมวย

น้องจันจิ เป็นลูกครึ่งไทย – จีน – ฟิลิปปินส์ และได้เข้า วงการบันเทิง ตั้งแต่เรียนอยู่ มัธยม ซึ่งก็ทำให้เธอ ได้มีโอกาส เข้าไปเป็น แดนเซอร์ ของศิลปิน ค่าย แกรมมี่ หลายๆคน

เช่น เบิร์ด ธงไชย , บี้ สุกฤษฏิ์ , ชิน ชินวุฒ และอีกมากมาย ซึ่งทำให้ น้องจันจิ มีชื่อเสียง มากขึ้นเรื่อยๆ นั่นเอง

จันจิ จันจิรา

และ น้องจันจิ ยังมีผลงาน ทางด้านดนตรี เพราะเธอเป็นหนึ่งใน สมาชิกวง GAIA หรือ วงไกอา นั่นเอง น้องจันจิ ได้มีโอกาส แสดงภาพยนตร์ เรื่องแรก เรื่อง แคท อ่ะ แว้บ แบบว่ารักอ่ะ

ได้รับบทเป็น แพท ปัจจุบัน น้องจันจิ ได้เซ็นสัญญา เป็นนักแสดง ในสังกัด บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น อีกด้วย

เก่งมากๆ

จันจิ ไกอา

ซึ่ง น้องจันจิ มีพี่น้อง 3 คน โดยเจ้าตัว เป็นลูกคนกลาง และพี่คนโต ชื่อ จันทรา และมีน้องสาว ชื่อว่า เจนนี่ และในตอนนี้ น้องจันจิ ได้คบหาดูใจกับ ดาราหนุ่ม พระเอกดังพันล้าน มาริโอ้ เมาเร่อ อยู่ด้วย

จันจิ สาวสวย

สำหรับแฟนๆ คนไหนที่อยาก ติดตามผลงาน ของ น้องจันจิ ทาง zeedxx ได้แปะ วาร์ป เอาไว้ให้แล้ว สามารถคลิกเข้าไป เพื่อกดติดตาม คอยดูผลงานของ น้องจันจิ กันได้ทุกเมื่อเลย

และใครที่ไม่อยากพลาด สาวสวย คนต่อไป อย่าลืมติดตาม zeedxx กันไว้ด้วยนะจ๊ะ จะได้ไม่พลาด วันนี้ไปก่อน แล้วพบกันจ้า

อินสตาแกรม Junji_junp <<<< คลิกได้เลย

เฟซบุ๊ค JUNJI JUNP <<<< คลิกได้เลย

Similar Posts