ใหม่ ดาวิกา

ส่อง ดาราสาวสวย ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ นักแสดง มากความสามารถ สวย หน้าคม มองกี่ทีก็ไม่เบื่อ

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ นักแสดงชั้นนำ ลูกครึ่ง ไทย – เบลเยี่ยม สาวสุดฮอต ใน วงการบันเทิง ที่ขึ้นชื่อ มากที่สุด อีกหนึ่งคนเข้า วงการ ตั้งแต่อายุ 13 เลยด้วย เร็วมากก แถมมีผลงาน ให้ติดตาม และรับชม อย่างเยอะแยะมากมาย วันนี้ zeedxx จะไป ส่องสาวสวย ดูความ น่ารัก สดใส ของ น้องใหม่ คนนี้กัน ว่าเธอจะ น่ารัก มากขนาดไหน ไปลุยกันเลย

ใหม่ดาวิกา

น้อง ใหม่ ดาวิกา มีผลงานแสดง มากมาย อยู่หลายเรื่อง และเรื่องที่ฮิต ชื่อติดหูกัน มากที่สุด ก็จะเป็น ภาพยนตร์ เรื่อง พี่มากพระโขนง ซึ่ง น้องใหม่ เล่นและตีบทละคร ได้ดีมาก

ตีบทแตกสุดๆ ทำให้ผลงานของ น้องใหม่ ออกมาดีเกินคาด เพราะ น้องใหม่ ตั้งใจแสดง ทุกเรื่อง สุดความสามารถ ตลอดจริงๆ และด้วยความตั้งใจของ น้องใหม่ และพี่ๆทุกคน

ในเรื่องที่เล่นด้วยกัน ทั้งหมด ทำให้ตีตลาดแตก ได้รายได้ เกิน 1000 ล้านบาท สูงที่สุด ใน ประเทศไทย ในเรื่อง พี่มากพระโขนง ทำให้ได้ฉายาเป็น นางเอกพันล้าน ไปเป็นที่เรียบร้อย เก่งมากๆ เลยจะบอกให้

พี่มากพระโขนง

นอกจาก ภาพยนตร์ ที่เป็นหนังโรงแล้ว ยังมีงาน ละครโทรทัศน์ อีกมากมาย เช่น วันทอง ตะวันทอแสง มาหยารัศมี นางชฎา และอีกมากมาย ซึ่ง น้องใหม่

ชอบความท้าทาย กับบทตัวละคร ใหม่ๆ อยู่แล้ว เลยได้แจ้งเกิด เล่นในหลายๆ คาแรคเตอร์ ทำให้ น้องใหม่ เก่งมากขึ้นเรื่อยๆ แอคติ้งเก่ง ไม่แพ้ นักแสดง คนอื่นเลย

ใหม่ดาวิกาเซ็กซี่

ผลงานแจ้งเกิดของ น้องใหม่ มาจาก ละครโทรทัศน์ เรื่อง เงากามเทพ และได้กระแส ตอบรับที่ดีมากๆ ซึ่ง น้องใหม่ ก็ได้แจ้งเกิด และเป็นที่รู้จักถึง ความน่ารัก น่าเอ็นดู ของตัวเธอ

ก็ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ถือได้ว่า ประสบความสำเร็จ ทางด้าน งานแสดง วงการบันเทิง เป็นอย่างมาก และในช่วงเดือน ธันวาคม 2558 น้องใหม่ ได้หมดสัญญา กับทางต้นสังกัด

และออกมาเป็น นักแสดงอิสระ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

ใหม่ ดาวิกา ละคร

ปัจจุบัน น้องใหม่ มีอายุ 31 ปี แล้ว แต่ความ น่ารัก ความสดใส ของน้อง อย่างเก็บ เด็ก 18 เลย ไม่ได้อวยนะตัววว น้องใหม่ ดูแลตัวเอง ดีมากๆ ทั้งร่างกาย

และใบหน้า ทำให้หน้าตา ดูอ่อนเยาว์ สุดๆ หุ่นก็เฟิร์ม ไม่ธรรมดาจริงๆ แซ่บเว่อร์

ใหม่ ดาวิกา หุ่นดี

แปะวาร์ป กดลิ้งค์ได้เลยจ้า อินสตาแกรม , เฟซบุ๊ค

ใครชอบผลงานดีๆ จากทาง zeedxx ก็อย่าลืม ติดตามกันด้วยนะจ๊ะ โพสหน้าจะพาไปส่อง สาวแซ่บ เซ็กซี่ น่ารัก คนไหนอีก ห้ามพลาด!!!

Similar Posts