มิลค์ นริศรา

เปิดวาร์ป สาวไทย สุดแซ่บ มิลค์ นริศรา อวดหุ่นสุดเซ็กซี่จนใน ไอจี ลุกเป็นไฟ

พบกับ zeedxx กันอีกเช่นเคย และวันนี้ เราจะพาไปพบกับ มิลค์ นริศรา สาวแซ่บ สุดเซ็กซี่ ที่งานดีมากๆ อีกคนหนึ่ง พร้อมกับหุ่นสุด เพอร์เฟค ของเจ้าตัว น้องมิลค์ ใครที่ไม่รู้จัก เรามี วาร์ป แจกให้ ไปอยู่ที่ไหนมาเนี่ยยย ของเขาดีสุดๆ ต้องบอกต่อ

มิลค์

น้อง มิลค์ นริศรา เป็นสาวไทยแท้ โดยไม่มีเชื้อสายชาติอื่นๆ มาเจือปน แต่น้องก็เป็นอีกคนหนึ่ง ที่เด็ดเอามากๆ งานดีจริงๆ ใครไม่รู้จัก บอกเลยว่าพลาด สาวไทย ก็สวยไม่แพ้ชาติใด ในโลกเด้ออ บอกเลย โดยใน ไอจี ของ น้องมิลค์ มีผู้ติดตามกว่า 2 แสนคน ทั้งสวย หุ่นดี เพอร์เฟค ขนาดนี้ หน้าตาก็สวย เป็นธรรมชาติ หนุ่มๆคนไหน จะไม่ชอบกันบ้างหล่ะ จริงมั๊ยย

น้องมิลค์

น้องมิลค์ เธอชอบดูบอล อีกด้วยนะ น้องลง สตอรี่ เอาไว้ทั้งใน ไอจี และ ติ้กตอก ด้วย ซึ่งน้องไปดู บอลโลก 2022 คู่ชิง อาร์เจนติน่า กับ ฝรั่งเศส ด้วยนะเอออ ไม่ธรรมดาจริงๆ น้องมิลค์ เธอเชียร์ อาร์เจนติน่า ด้วยแหละ อิอิ ไลฟ์สไตล์ของ น้องมิลค์ ดูมีสีสันมาก มีอะไรให้ทำเต็มไปหมด หนุ่มๆคนไหนที่ชอบ ดูบอล บอกเลยคุยกับ น้องมิลค์ ได้ถูกคอแน่นอนจ้า

มิลค์ นริศรา

เซ็กซี่ บึ้มบั้มสุดๆ แม่ให้มา เต็มไม้เต็มมือจริงๆ อย่างแจ่มอะ สามารถไปติดตามผลงานของ น้องมิลค์ ได้ใน วาร์ป ที่ zeedxx กำลังจะแปะเอาไว้ให้ ได้เลยนะ ของดีช้าหมดอดไม่รู้ด้วยนะ และวันนี้ zeedxx ขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันกับ สาวเด็ด คนต่อไป แล้วเจอกันจ้า

มิลค์ 18+

วาร์ป น้องมิลค์

ig : milk.narisaraa

fb : นริศรานิลพัฒน์

tiktok : milk.narisaraa

Similar Posts