เปรี้ยว ทัศนียา

เปิดวาร์ป ดาราสาวสุดฮอต เปรี้ยว ทัศนียา ที่ใครๆก็ต่างหลงใหล ในเสน่ห์ของเธอ เหมือนถูกสะกดด้วยสายตา

วันนี้ทาง zeedxx จะพาไปรู้จักกับ เปรี้ยว ทัศนียา สาวสวยประจำ วงการบันเทิง มากความสามารถ พร้อมทั้งเปิดวาร์ป ให้แฟนๆชาว zeedxx ได้รับชม และไปติดตามผลงานของ น้องเปรี้ยว ได้ใน วาร์ปสาวสวย ที่กำลังจะแปะไว้ให้ตอนนี้เลย

เปรี้ยว ทัศนียา

น้อง เปรี้ยว ทัศนียา เกิดวันที่ 14 ธันวาคม 2537 และ น้องเปรี้ยว เป็นทั้ง นักแสดง นางแบบ สังกัด ช่อง 7 นั่นเองจ้า และสาวสวยคนนี้ ได้เริ่มเข้า วงการบันเทิง ในตอนแรก โดยได้ไป ถ่ายแบบนิตยสาร และมี แมวมอง เห็นว่าน้องหน้าตา สวย น่ารัก แถมยังมีเสน่ห์อีก เลยชวนมาเล่น ละคร เรื่องแรกของ น้องเปรี้ยว คือเรื่อง แม่ปูเปรี้ยว ในปี พ.ศ. 2555 นั่นเอง ทำให้น้องแจ้งเกิดใน วงการบันเทิง ด้วยหนังเรื่องนี้

น้องเปรี้ยว ชุดว่ายน้ำ

และยาวมาถึงปัจจุบัน น้องเปรี้ยว ได้โลดแล่นอยู่ใน วงการบันเทิง ยาวนานถึง 11 ปีแล้วด้วยกัน ซึ่งความสวยแซ่บ รวมไปถึงหุ่นสุดเพรียว ผอมบางของ น้องเปรี้ยว ก็ยังเป๊ะเหมือนเดิม ไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปเลยแม้แต่น้อย สวยเชิดสุดๆ

เปรี้ยว ไอจี

รวมไปถึงความ แซ่บ ทะลุจอ ในโลกโซเชี่ยลของ น้องเปรี้ยว ก็สะแด่วไม่แพ้ตัวจริงเลย เพราะน้องได้ถ่ายรูป โชว์ความเซ็กซี่ จัดจ้าน ของเธอ ให้ แฟนคลับ ได้รับชมกันอย่างถ้วนหน้า พร้อมกับร้องซี๊ดซ๊าดดด ไปตามๆกัน น้องเปรี้ยว ได้อัพรูปภาพสวยๆ ลงใน อินสตาแกรม เต็มไปหมด บอกเลยอย่างเด็ด สวย เซี๊ยะ ไม่แพ้คนอื่นๆเลยจะบอกให้

เปรี้ยว ชุดว่ายน้ำ

ถ้าใครยังไม่เชื่อทาง zeedxx จะแปะวาร์ป น้องเปรี้ยว เอาไว้ให้ไปพิสูจน์กัน ดูด้วยตาตัวเองเลย เด็ดสุดๆ และวันนี้ทาง zeedxx ก็ขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันกับ สาวเด็ด คนต่อไป แล้วเจอกันนะจ๊ะ จุ๊บๆ

วาร์ป น้องเปรี้ยว

ig : preawwnp <<< คลิก

fb : เปรี้ยวทัศนียา <<< คลิก

Similar Posts