แพรวา ณิชาภัทร ประวัติ

เปิดประวัติ แพรวา ณิชาภัทร สาวสวย สุดฮอต เป็นทั้ง นักแสดง และนักร้อง เพลงดัง รักติดไซเรน

สวัสดีจ้า พบกับเรา zeedxx กันอีกแล้ว และวันนี้จะพาไปรู้จักกับ แพรวา ณิชาภัทร ดาราสาว นักแสดง มากความสามารถ ที่มีผลงานทั้งแสดง ละคร ซีรีย์ เยอะแยะมากมาย

แถมยังมีผลงาน เพลง ให้ฟังอีกด้วย สาวแพรวา คนนี้ยิ่งโต ยิ่งสวยจริงๆ แถมเผยความ แซ่บซี๊ดถึงใจ ใน ชุดว่ายน้ำทูพีช จนใน ไอจี ส่วนตัวของนาง ลุกเป็นไฟ บอกเลยว่า ไม่ดูไม่ได้แล้ววว

น้องแพรวา

เริ่มกันที่ ประวัติ ของน้อง แพรวา ณิชาภัทร กันก่อนเลย นางเกิดวันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2538 และปัจจุบัน น้องแพรวา อายุได้ 28 ปี เริ่มจากในตอนแรก น้องแพรวา ได้เข้าสู่ วงการบันเทิง ตอนปี พ.ศ. 2557 มาจากการที่ น้องแพรวา ได้ชนะการประกวด Hormones The Next Gen ของค่าย GTH ซึ่งเป็นการแข่งขัน ที่คอยตามหานักแสดง วัยรุ่น หน้าใหม่ไฟแรง เพื่อที่จะมารับบทใน ซีรีย์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 และ น้องแพรวา ได้รับบทเป็น ขนมปัง จนน้องเริ่มมีชื่อเสียง ขึ้นมาอย่างก้าวกระโดด แถมยังมีผลงานออกมา อย่างต่อเนื่อง เช่น งานแสดง งานเดินแบบ งานถ่ายแบบ

และที่ พีคสุด ของน้องเลยก็คือ ผลงานเพลงที่ดังสนั่น เปิดกันทั่วบ้านทั่วเมือง นั่นก็คือ เพลง รักติดไซเรน ที่ร้องคู่กับ ไอซ์ พาริส ซึ่งเป็น เพลงประกอบละคร เรื่อง รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ( My Ambulance ) จนยอดวิวเพลง ของ น้องแพรวา ในตอนนี้มียอดวิว พุ่งทะลุไป 200 ล้านวิว ไปเป็นที่เรียบร้อย แล้วด้วย

รักติดไซเรน

น้องแพรวา น้องเป็นสาวลุยๆ กิจกรรมที่น้องทำ แต่ละอย่างนะ บอกได้เลยว่า สุดมาก มีแต่สิ่งที่ผู้ชาย ชอบทำกันทั้งนั้น ไม่จะเป็น ตีกอล์ฟ ดำน้ำ ลงไปดูฉลามหัวค้อน ตื่นเต้นมากกก

ใครกลัวน้ำลึกบอกเลย มีเป็นลมแน่ๆ แถม เตะบอล ยังมีเลยด้วยซ้ำ สุดยอดเลย แข็งแรงมากๆ ไม่รู้ว่าไปเอาแรง มาจากไหน 55555

แพรวา สิ่งที่ชอบ

แถมในตอนนี้ ไอจี ของ น้องแพรวา ก็ยังมีผู้ติดตาม อยู่ประมาณ 2 ล้านฟอลโล่แล้วด้วย ไม่ธรรมดาเลย ใช่มั้ยหล่ะ สาวน้อยคนนี้ ไลฟ์สไตล์ ในการใช้ชีวิต ของ น้องแพรวา ก็ดูสดใส ร่าเริง มีชีวิตชีวา น่ารักเอามากๆ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีถ่ายรูปโชว์ความ เซ็กซี่ ของ น้องแพรวา ที่เผยหุ่นแซ่บสะเต๊อะ ของนาง ให้ทุกคนได้เห็นกันใน ไอจี ส่วนตัว ของน้อง ถ้ายังไม่เชื่อ เดี๋ยวลองไปดูกันได้เลย เดี๋ยวจะแปะวาร์ป เอาไว้ให้จ้า รับรองชอบน้อง ขึ้นมากกว่าเดิมแน่นอน 

แพรวา ไอจี

วาร์ป น้องแพรวา

ig : nichaphatc

tiktok : nichaphatc

แฟนๆคนไหน ที่ชอบน้อง และอยากติดตามผลงานของ น้องแพรวา ก็คลิกเข้าไปดูได้เลยน้า ผลงานดีๆ มีให้ดูเพียบเลย

และสำหรับใครที่ชอบ ข่าวสารดีๆจากทาง zeedxx ก็อย่าลืมติดตาม กันเอาไว้ด้วยนะจ๊ะ จะได้ไม่พลาด สาวเด็ด คนต่อไปว่าจะเป็นใคร วันนี้ลาไปก่อน สวัสดีจ้าา

Similar Posts