เก้า สุภัสสรา

เปิดวาร์ป ทีเด็ด สาวสวยสุดคม ที่มาพร้อมกับฉายา กินสไปร์ท ต้องใส่ถุง นั่นก็คือน้อง เก้า สุภัสสรา นั่นเอง แซ่บจริง ไม่ได้โม้ไปดูกันเลย

น้อง เก้า สุภัสสรา บอกได้เลยว่า แซ่บซี๊ด ขยี้ใจแน่ๆ น้องคนนี้ เด็ดดวงสุดๆ วันนี้ทาง zeedxx จะพาไปรู้จัก น้องเก้า ให้มากขึ้นกว่าเดิม ทั้งเปิดประวัติ และผลงานต่างๆของน้องกัน คนอะไรไม่รู้ ยิ่งโตยิ่งดู น่ารัก จริงๆ เขินหนักมากกก

ดาราสาว เก้า สุภัสสรา

ประวัติน้อง เก้า สุภัสสรา น้องเกิดเมื่อวันเสาร์ ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2538 ปัจจุบัน น้องเก้า อายุได้ 28 ปีแล้ว และ น้องเก้า เป็นทั้ง นักแสดง และ นางแบบหญิง ซึ่งผลงานของ น้องเก้า ก็ออกมาดูดีซะมากๆ เลยทำให้ น้องเก้า แจ้งเกิดใน วงการบันเทิง แถมดังกระฉ่อน ไปทั่วประเทศ ไทย เลยก็ว่าได้ และผลงานสุดฮิตของ น้องเก้า ที่ทำให้น้องแจ้งเกิดแบบดังเป็นพลุแตก นั่นก็คือ ซีรีย์ เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ( Hormones )

ผลงานจากค่าย นาดาวบางกอก และได้รับบทเป็น สไปร์ท เมื่อในปี พ.ศ. 2556 ใครที่ดูไม่ทัน ก็สามารถย้อนไปดูได้ บอกเลยว่าผลงานของ น้องเก้า แจ่มจริงๆ งานดีสุดๆ อินกับบทตามเลยจ้า

เก้า สุภัสสรา 18+

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เลยทำให้เริ่มมีผู้คนรู้จัก น้องเก้า ขึ้นเยอะเป็นอย่างมาก และรู้จัก น้องเก้า กันในฉายาว่า กินสไปร์ทต้องใส่ถุง คือในช่วงปี 56 เรื่องนี้ฮิตมากๆ สนุกสุดๆ เป็นหนังแนววัยรุ่น มัธยมปลาย ใช้ชีวิตกันอย่างสนุกสนาน ตามประสาวัยรุ่น ทำตามความฝันของตัวเอง ของแต่ละคน มีเรื่องเพื่อนพ้อง มิตรภาพ เพื่อนที่ดีที่สุดช่วงวัยเรียน และที่ขาดไม่ได้เลยคือ ความรักแบบ ป็อปปี้เลิฟ ( Puppy love ) เข้ามาเกี่ยวข้องในเรื่องด้วย ทำให้ฉากฟินๆ โรแมนติก ได้ฟิลมากกก เขินไปตามๆกัน ซึ่ง น้องเก้า ก็เล่นออกมาได้ดีจริงๆ ตีบทแตก ทั้งสวยทั้งเก่ง ใครจะไม่ชอบบ้างหล่ะจริงมั้ยย ทาง zeedxx ขอเป็น FC น้องเก้า อีกคนหนึ่งด้วยเลยแล้วกัน คริ คริ

รูปหลุด เก้า สุภัสสรา

และน้อง เก้าสุภัสสรา ก็ยังได้เล่น หนัง อีกหลายๆเรื่องเลยนะ ซึ่งใน ภาพยนตร์ แต่ละเรื่องที่ น้องเก้า เล่นก็สนุกทั้งนั้นเลย ใครที่เป็น แฟนคลับตัวยง ของน้องก็พอที่จะรู้กันบ้างแล้วแหละ ใช่มั๊ยล่าา แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ ทาง zeedxx จะขอยกตัวอย่าง หนังดี สักเรื่องสองเรื่อง ให้เพื่อนๆ ได้ลองไปดูย้อนหลังกันเอาเองเด้อ เช่น หนังเรื่อง ฝากไว้ในกายเธอ , มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง อะไรประมาณนี้ บอกได้เลยว่า น้องเก้า เธอทำผลงานเอาไว้ ได้มีเสน่ห์เอามากๆ และเป็นธรรมชาติสุดๆ ลองไปดูกันได้นะจ๊ะ

เก้า สุภัสสรา หลุด

จากนั้นยิ่งทำให้มีคนรู้จัก น้องเก้า เยอะขึ้นไปอีก และมี แฟนคลับ เพิ่มขึ้นอีกเยอะมากๆ จนยอดติดตามใน ไอจี ของน้อง ปาเข้าไป 10 ล้าน ฟอลโล่ แล้วจ้าในตอนนี้ เยอะสุดๆ และยิ่งไปกว่านั้น น้องเก้า ยังถ่ายรูปโชว์ความ แซ่บ ให้พวกเราได้เห็นกันใน ไอจี ของน้องด้วยนะ ซึ่งมีหมดทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นแนว น่ารัก แนว เซ็กซี่ เบาๆ แนว สวยคม บาดใจไปอีกก และยังมีกิจกรรมที่ น้องเก้า ได้ทำเช่นไปเที่ยวทะเล ถ่ายรูปที่ร้านกาแฟ หรือ โปรโมตสิ้นค้า ต่างๆนาๆ ก็รวมครบจบในที่เดียวเลยจ้า น้องเก้า ดูมีชีวิตชีวา สดใส น่ารักสุดๆ ลองไปติดตามดูกันได้เลย zeedxx จะแปะ วาร์ป เอาไว้ให้ด้านล่างเลยจ้า

และสำหรับแฟนๆท่านใด ที่ชื่นชอบข่าวสารดีๆ จากทาง zeedxx ก็อย่าลืมติดตามและ ปักหมุดกันเอาไว้ด้วยนะจ๊ะ จะได้ไม่พลาด สาวเด็ด คนต่อไปว่าจะเป็นใคร วันนี้ zeedxx ขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันจ้า

วาร์ป น้องเก้า

ig : supassra_sp <<< คลิก

youtube : KaoSupatsara <<< คลิก

Facebook : เก้าสุภัสสราธนชาติ <<< คลิก

Similar Posts