ประวัติ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

เปิดประวัติ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ดาราสาวที่ฮอตที่สุด ในตอนนี้พร้อมทั้ง เปิดวาร์ป ความน่ารัก สดใส ของน้องได้ที่นี่

วันนี้ zeedxx จะพาทุกคนไป เปิดประวัติ ดาราสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ เลยก็ว่าได้ เพราะด้วยความ น่ารัก สดใส และการวางตัวของน้อง ทำให้ดูมีเสน่ห์ เอามากๆ มาตั้งแต่เด็กๆแล้ว น่ารักสุดๆ

ใบเฟิร์น

น้อง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เกิดวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2535 และด้วยความที่ น้องใบเฟิร์น หน้าตาน่ารัก มีเสน่ห์ เป็นตัวของตัวเอง ตั้งแต่เด็ก เลยได้เริ่มเข้า วงการบันเทิง ตั้งแต่ชั้น ป.6 โดยเริ่มแรก น้องเฟิร์น ได้เข้าไปถ่ายโฆษณา รองเท้านักเรียนยี่ห้อหนึ่ง และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้น ที่มีแมวมองเริ่มเข้ามาสนใจ ในตัวของ น้องเฟิร์น ตั้งแต่ตอนนั้น นั่นเองจ้า

ใบเฟิร์น แฟน

น้องใบเฟิร์น มีพี่น้อง 2 คน ซึ่งเจ้าตัว เป็นพี่คนโตสุด และมี น้องชาย อีกคนหนึ่งชื่อว่า ใบฟิว จิราทิตย์ สวยหล่อกันทั้งคู่เลย และ น้องใบเฟิร์น ได้เข้า วงการ โดยอยู่ในสังกัด ช่อง7 เป็นระยะเวลา 7 ปีได้ โดยเริ่มจากปี 2552 จนถึงปี 2559 ซึ่งผลงานแสดง ละครโทรทัศน์ ของ น้องใบเฟิร์น นั้นเยี่ยมยอดมากๆ ซึ่งในตอนที่น้องอยู่กับ ช่อง7 ได้เล่นละครไปกว่า 10 เรื่อง และในตอนนั้นเอง เจ้าตัวได้ถูกเชิญ ให้ไปเล่น ละคร ที่ดังเป็นพลุแตก ในช่วงวัยรุ่นของน้อง ที่แฟนๆหลายๆคน ก็พอจะเคยได้ยินผ่านหู กันมาบ้างแล้ว อย่างแน่นอน นั่นก็คือเรื่อง สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก และ น้องใบเฟิร์น ได้รับบทเป็น น้ำ ได้แสดงคู่กับหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ นั่นเอง ในตอนนั้นหมู่วัยรุ่น ฮิตกันมากๆ ฮิตสุดๆ ใครไม่เคยได้ยินบอกเลย เอ้าท์จัดดด

ใบเฟิร์น อายุ

ยังมี ภาพยนตร์ ที่ย้ำความแจ้งเกิดของ น้องเฟิร์น เข้าไปอีกในปี พ.ศ. 2562 โดย หนัง ที่น้องเล่นก็คือเรื่อง Friend Zone นั่นเองจ้า สนุกมากๆแถม น้องใบเฟิร์น เล่นได้ น่ารัก สุดๆใครเห็น ก็ต้องหลงรักใน คาแรคเตอร์ ของ น้องใบเฟิร์น อย่างแน่นอน บอกเลยฟินมากกก

ใบเฟิร์น ละคร

ซึ่งยังมีผลงาน ละคร และ ภาพยนตร์ อีกหลายๆเรื่อง ให้แฟนๆ ได้รับชมกันอย่างมากมาย สามารถไปรับชมกันได้เด้อ และตั้งแต่สิ้นปี 2559 น้องใบเฟิร์น ก็ได้ออกจากสังกัด ช่อง7 และได้มาเป็น นักแสดงอิสระ ตั้งแต่ปี 2560 จนถึงปัจจุบันนั่นเอง

นอกจากผลงาน ละครทีวี และ ภาพยนตร์ เจ้าตัว น้องใบเฟิร์น สาวสวย มากความสามารถคนนี้ ยังมีผลงานด้านอื่นๆอีกเพียบ เช่น ผลงาน เพลงประกอบละคร ต่างๆ ที่ น้องใบเฟิร์น ได้เป็นคนร้อง เองทั้งหมด และยังมีผลงาน มิวสิควิดีโอ , งานพากย์เสียงเกม ROV ในสกิน Sacred Sentinel Arum 2019 , พากย์เสียงตัวละคร มู่หลาน ในภาพยนตร์ Mulan 2020 อีกด้วย

ใบเฟิร์น ไอจี

และถ้าหากแฟนๆชาว zeedxx ท่านใด ที่อยากได้ วาร์ปสาวเด็ด มากความสามารถคนนี้ น้องใบเฟิร์น ก็สามารถคลิกเข้าไป ดูผลงานของน้อง ทั้ง ไอจี , เฟซบุ๊ค ได้เลย ในลิ้งด้านล่างนี้เลยจ้า ไม่มีกั๊ก

วาร์ป น้องใบเฟิร์น

IG : baifernbah

Fb : BaifernPimchanok

Similar Posts