วาร์ป อิงฟ้า

เปิดวาร์ป อิงฟ้า วราหะ สาวสวย มากความสามารถ ดีกรีระดับ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 นางฟ้าตัวท็อป แนวหน้าของไทย

ไม่พูดถึงไม่ได้ ในชั่วโมงนี้ กับ อิงฟ้า วราหะ สาวสวย สุดเซ็กซี่ หุ่นเป๊ะ เหมือนฟ้าประธาน เป็นของขวัญมาให้เธอ แถมน้องยังเป็น หมอทำขวัญนาค ที่สวยที่สุดใน ประเทศไทย ไปแล้วตอนนี้อีกด้วย

และวันนี้ zeedxx จะพาไปส่องประวัติ พร้อมทั้ง เปิดวาร์ป ของเจ้าตัว น้องอิงฟ้า รู้ถึงเบื้องลึก เบื้องหลังว่า น้องฟ้า ได้เริ่มเข้าวงการบันเทิง ตั้งแต่แรกเริ่ม เมื่อตอนไหน และอะไรที่พาเธอ ก้าวมาจนถึงความสำเร็จ ได้ในขนาดนี้ ไปลุยกันเลยย

อิงฟ้า วราหะ

เริ่มด้วยประวัติของ อิงฟ้า วราหะ กันก่อนเลย น้องเกิดเมื่อ วันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2538 น้องอิงฟ้า เป็นคนจังหวัด อุทัยธานี ในตอนแรกน้องได้เป็น นักร้อง และ หมอทำขวัญนาค ที่บ้านเกิดของตัวเธอเอง เพราะในตอนเรียน ช่วงมัธยมของ น้องฟ้า นั้นเธอเป็นเด็กกิจกรรม มาตั้งแต่เด็กๆ ชอบแข่งขับเสภา ร้อยแก้ว ร้อยกลอง จนได้เป็น ตัวแทนของโรงเรียน บวกกับ น้องฟ้า ที่ชอบร้องเพลงอยู่แล้ว พอน้องเรียนจบก็มี ครูทำขวัญนาค มาติดต่อ จน น้องฟ้า ได้เรียนรู้เพิ่มเติม และสามารถเป็น หมอทำขวัญนาค ได้ในที่สุด

อิงฟ้า 18+

จากนั้นจนปี พ.ศ. 2561 น้องอิงฟ้า ได้เข้ามา ประกวดร้องเพลง ในรายการ เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่น7 ซึ่งเจ้าตัว ได้ผ่านการคัดเลือก ในรอบแรกมาได้ และ น้องฟ้า ก็ขออยู่ทีมพี่ โจอี้บอย ซึ่งน้องก็แสดงความสามารถออกมา ได้อย่างยอดเยี่ยม เอามากๆ ไพเราะสุดๆ บวกกับโค้ชของ น้องฟ้า ที่สามารถ เรียกประสิทธิภาพ ในการร้องเพลงของ น้องฟ้า ออกมาให้มากขึ้น ทำให้เข้าตัวกรรมการทุกท่าน จนสามารถผ่านเข้าไปในรอบ น็อคเอ้าท์ ของการแข่งขัน ได้อย่างสวยงาม

น้องอิงฟ้า

และในการ ร้องเพลง ของ น้องฟ้า ทำให้มีฐาน แฟนคลับ ขึ้นเยอะมากๆ และแฟนๆต่างพากัน ไปฟอลโล่ใน ไอจี ของน้อง จนตอนนี้มียอดผู้ติดตาม ไปกว่าเกือบ 3 ล้านคนแล้ววว ซึ่ง น้องอิงฟ้า เธอเคยได้ประกวด มิสแกรนด์สุพรรณบุรี 2020 มาก่อนแล้ว แต่ว่าได้ทำการถอนตัวออกไป จนเธอได้กลับเข้ามาใน เวทีมิสแกรนด์ ใหม่อีกครั้ง ในปี 2022 และในรอบนี้ น้องอิงฟ้า ได้คว้ามงกุฎ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2022 ไปครองได้ในที่สุด บอกเลยว่า น้องอิงฟ้า เธอเป็น ตัวเต็ง ในอันดับต้นๆ ของการประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เลยนะ ฮอตสุดๆ ก็สวยเซี๊ยะขนาดนี้ ไม่เต็งได้ไงหล่ะทุกคนนน

อิงฟ้า มิสแกรนด์ไทยแลนด์

ในตอนที่ น้องฟ้า ได้ประกวด มิสแกรนด์ อยู่นั้น เธอทุ่มเทความพยายามนี้ เป็นอย่างมาก จัดเต็มคาราเบ้ล ในทุกการประกวด ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่เธอยังแสดงความสามารถ รอบด้านของตัวเอง ออกมาให้ทุกคนได้เห็น ทั้งความคิด และทัศนคติของน้อง จนทำให้ ทุกคนต้องยกนิ้วให้ และเอามงไปเลยย นั่นจึงทำให้ น้องอิงฟ้า ได้ครอบครองมงกุฎ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 มาจนสำเร็จในที่สุด

และในวันนี้ zeedxx ขอตัวลาไปก่อนแปะ วาร์ปอิงฟ้า เอาไว้ด้านล่างแล้วนะจ๊ะ คลิกเข้าไปดูได้เลย ห้ามพลาด บ้ายบายยย

วาร์ป น้องอิงฟ้า

IG : fa_engfa8 <<< คลิก

FB : Engfa Waraha <<< คลิก

Tiktok : engfa32 <<< คลิก

Similar Posts