ส่องวาร์ป สาวน่ารักชิบปุ๋ง น้องครีม หรือชื่อที่ติดปาก ครีมไลค์ สุดน่ารัก มีสเน่ห์ เป็นธรรมชาติสุดๆ

น้องครีม หรือ ชื่อที่เจ้าตัว เรียกแทนตัวเองบ่อยๆ คือ ครีมไลค์ วันนี้ทาง zeedxx จะพาไป ส่องวาร์ป และ เปิดประวัติ ของน้อง ว่าเป็นใครมาจากไหน และชอบทำกิจกรรมอะไรบ้าง เราไปลุยกันเลยย

น้องครีมไลค์

น้องครีม มีชื่อจริงชื่อว่า กัลปพฤกษ์ ชะนะมา โดยปกติแล้ว ส่วนใหญ่จะเห็น น้องครีมไลค์ ผ่านช่องทาง โซเชี่ยล จาก ไอจี เฟสบุ๊ค และใน ยูทูป แต่จริงๆแล้วน้อง ครีมไลค์ มีดีกรีเป็นถึง คุณครู สอนวิชาพละ เลยนะจะบอกให้ น่ารัก แถมยังเก่งอีกด้วย และได้สอนให้กับ นักเรียนวัยเล็ก ประมาณเด็กประถม น่ารักเอามากๆ คุณครูของเค้าเอง เค้าอยากกลับไปเป็นเด็ก ให้คุณครูดูแลจังเลย 5555

ครูครีมไลค์

ครูครีม

โดยใน อินสตาแกรม ของน้อง ครีมไลค์ มียอดฟอลโล่ถึง 1 ล้านฟอล !!!! เยอะเอามากๆ ถือได้ว่าเป็น เน็ตไอดอล สุดน่ารัก ขวัญใจเด็กๆ หรือหนุ่มๆ ทุกคนเลยก็ว่าได้ ใจละลายเลย เพราะด้วยความน่ารัก สดใส ของน้อง โคนันครีม ทำให้มีแต่แฟนๆ คอยมาเเซวน้อง conancream ว่าอยากจะเอา ไม้เรียวตีให้เข็ด หรือ ไม้เรียวในมือ สั่นหมดแล้วนะ คุณครูค้าบบ 55555 แซวกันไปเรื่อย น้องครีมไลค์ ดูสดใส มีชีวิตชีวามากๆ ใครจะทนกับความ น่ารัก กรุบๆ นี้ไหวจริงมั๊ยจ๊ะ

ครีมไลค์ ยูspd

และนอกจากที่ น้องครีมไลค์ เป็นคุณครูสอน วิชาพละ แล้วยังเป็น สตรีมเมอร์ อีกด้วยนะเออ จะบอกให้ ไม่ธรรมดาจริงๆ กิจกรรมในชีวิตประจำวัน ของน้อง ครีม มีอะไรให้ทำเพียบ ซึ่งส่วนตัวของน้อง ครีม ยังชอบ เล่นเกม เอามากๆ

โดยปกติแล้ว น้อง ครีมไลก์ จะสตรีมบน twitch ซะส่วนใหญ่ บอกได้เลยว่าตรง สเปค ของผู้ชายหลายๆคน อย่างแน่นอน น่าจะชอบ ผู้หญิง แนวนี้กันเยอะ แนวสายเล่นเกมไปด้วยกันได้ เพราะได้ทั้งมีคน เล่นเกมเป็นเพื่อน และได้เป็น แฟน อีก งุ้ยยยย พูดเองก็เขินเองอ้าา >///< มโนเก่ง 5555 และสำหรับท่านชาย ที่เล่นเกมไม่เก่ง ก็ให้น้อง ครีม แบกได้นะจ๊ะ ตึงมาก

ดรีมไลค์ spd

และ น้องครีมไลค์ ยังทำ คอนเทนต์ ดีๆสนุกๆ ให้เพื่อนๆทุกคน ได้ดูเล่น ขำๆเฮฮากันได้ทาง youtube ด้วยน้า แถมมี สไปรท์ spd ซึ่งทั้งคู่มาทำ คอนเทนต์ ด้วยกันอีก สนุกมาก ลองไปดูกันได้ เดี๋ยวทาง zeedxx จะแปะวาร์ปช่องทาง เอาไว้ให้แน่นอน ใครที่ชอบและคอยติดตามผลงานของ น้องครีมไลค์ อยู่ก็อย่าลืมติดตามไว้ด้วยนะจ๊ะ จะได้ไม่ตกเทรนด์

ครีม

และสำหรับแฟนๆ ท่านใดที่ชอบผลงานดีๆ จากทาง zeedxx ก็อย่าลืมติดตามผลงานแจ่มๆ สาวสวย สาวเด็ด น่ารัก สาวแนว เซ็กซี่ ได้ทุกแนวมี วาร์ป ให้หมดทุกคนแน่นอน ได้ที่ zeedxx แล้วเจอกัน

กับสาวคนต่อไป ว่าจะเป็นใคร ห้ามพลาดเด้อ

วาร์ปน้อง ครีมไลค์

ig : ccreamlike

fb : CreamLike

youtube : CreamLike

Similar Posts