โม อมีนา

ส่องประวัติ ดาราสาว สวย เซ็กซี่ เด็ดดวงใน วงการบันเทิง โม อมีนา นักแสดงมากความสามารถ บอกเลยไม่ธรรมดา ไปรู้จักเธอให้มากขึ้นกันเลย

พบกันอีกแล้วกับ zeedxx และวันนี้ทางเรา จะพาไปรู้จักกับ โม อมีนา นักแสดงสาว สุดสวย มากความสามารถ และ น้องโม เคยจะได้เป็น นักร้อง มาก่อนด้วยนะ แต่น้องกลับชอบแนวแสดง ละคร มากกว่า ช่วงนั้น น้องโม ฮอตมาก ทางเลือกใน วงการบันเทิง มีเพียบ บอกเลยดีกรีของน้อง ไม่ธรรมดาจริงๆ จะรอช้าอยู่ไย เราไปเริ่มกันเลย

นักแสดงหญิง

สาวสวย โม อมีนา น้องเกิดวันที่ 3 ธันวาคม 2528 และ น้องโม ได้เข้าสู่ วงการบันเทิง ครั้งแรกตอนที่น้อง ได้ไปแคสโฆษณา ในตอนที่อายุได้ประมาณ 13 – 14 ปี จากนั้น น้องโม ก็ได้รับงานโฆษณามาเรื่อยๆ จนสาวสวยคนนี้ได้มีโอกาสไป แคสติ้ง กับทางบริษัท อาร์เอส หรือค่าย RS ที่เราได้ยินผ่านหูกันนั่นเอง ในตอนนั้น น้องโม ได้พบกับ ปาน ธนพร เป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ตของสาว ปาน ธนพร ระหว่างแคสติ้งอยู่ จึงชวน น้องโม มาเรียนร้องเพลง ด้วยแหละจะบอกให้

ประวัติ โม อมีนา

ซึ่งในตอนนั้น น้องโม จะได้ไปเป็น หนึ่งในสมาชิกของวง เกิร์ลลี่เบอร์รี่ ด้วยนะเอออ ในตอนนั้นถ้าใครทันอยู่ กระแสของวงนี้ดังมากๆ รวมตัวสาวแซ่บกันทั้งนั้น เพลงก็ดีด้วยน้า แต่น่าเสียดายที่ น้องโม ไม่ได้เลือกเส้นทางสายนี้ เพราะน้องไม่ได้ชอบ ร้องเพลง อะสิ น่าเสียดายมากๆ

ต่อมาจนกระทั่ง น้องโม ได้มีโอกาส ไปแคสงานฝ่าย ละคร ดูบ้าง และหลังจากนั้นสาวสวย น้องโม ก็ได้เซ็นต์สัญญาเป็นเวลา 5 ปี เป็น นักแสดง ของค่าย RS ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในช่วง พ.ศ. 2545 

ประวัติ โม อมีนา

และ ละครโทรทัศน์ เรื่องแรกของ น้องโม ที่ได้ฉายออกมาให้ แฟนคลับ ได้รับชมกัน นั่นก็คือเรื่อง วัยร้ายเฟรชชี่ และน้องได้รับบทเป็น คิตตี้ น่ารักมากๆซึ่งได้ฉายใน ช่อง3 นั่นเองจ้า

แถมผลงาน ละครทีวี ของ น้องโม ยังมีอีกมากมาย เช่น หน้ากากขนนก , รักบานฉ่ำ , ซอย 3 สยามสแควร์ ออกอากาศทาง ช่อง 3 เป็นต้น จากนั้น น้องโม ก็ได้ไปเล่น ละครช่อง7 สะส่วนมาก ในช่วงหลังๆ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 จนถึงปัจจุบัน ปี พ.ศ. 2566

โดย น้องโม เล่นไปแล้ว 38 เรื่อง เช่น ไข่ลูกเขย , คุณหนูเทวดา , เสือสมิง เป็นต้น บอกได้เลยว่าผลงานของน้อง เยอะเอาสุดๆ ฉุดไม่อยู่จริงๆ

และในช่วงหลังๆปี พ.ศ. 2565 – 2566 ช่วงนี้ น้องโม ก็ได้ไปเล่น ละคร ให้กับ ช่องวัน อยู่ในตอนนี้ประมาณ 2-3 เรื่อง เช่น ต้นร้ายปลายรัก , เจ้าสาวในสายลม ทาง ช่องone สามารถไปติดตามผลงานของ น้องโม กันได้นะจ๊ะ บอกเลยอันนี้แค่น้ำจิ้ม น้องโม ยังมีผลงานอีกเพียบ สามารถไปติดตามดูผลงาน ของน้องได้เลยจ้า เดี๋ยวจะแปะ วาร์ป เอาไว้ให้เด้อ

น้องโม อมีนา

ในตอนนี้ทาง โลกโซเชียล ของ โมอมีนา เช่นใน อินสตาแกรม ของน้องก็มียอดฟอลโล่ถึง 1.7 ล้านคน เข้าไปแล้ว เยอะฝุดๆ แถมยังมีรูปสวยๆ เด็ดๆ ให้ แฟนคลับ ได้ติดตามรับชมกันอย่างต่อเนื่อง และถ้าเกิดท่านใดอยากไปติดตามผลงานของ น้องโม นี่เล้ยจัดไป ลิ้งค์ทางด้านล่างเลยจ้า

วาร์ป น้องโม

ig : mo_amena  <<< คลิก

และสาวสวย เด็ด เซ็กซี่ คนต่อไปจะเป็นใคร อย่าลืมติดตาม zeedxx กันไว้ด้วยนะจ๊ะ จะได้ไม่พลาด ปักหมุดเอาไว้เลย ฉึกๆๆๆ แล้วเจอกัน บ้ายบายยย

Similar Posts