ประวัติ มีนา ริณา

เปิดประวัติ สาวสุดฮอต มีนา ริณา สะกดทุกสายตา ดีกรีระดับ มิสแกรนด์นครราชสีมา

สวัสดีจ้า วันนี้ zeedxx จะพาไป เปิดประวัติ สาวสวย มีนา ริณา ฉัตรอมรชัย ที่มีดีกรีเป็นถึง มิสแกรนด์นครราชสีมา เลยด้วย แถมทั้งสวยหุ่นดี สายตา แววตา ก็มีเสน่ห์เอามากๆ สบตากับ น้องมีนา เหมือนจะกลายเป็นหินทันที

เขินหนักมากก จนตัวแข็งทื่อไปหมด สวยคม แถมยังมีมุม เซ็กซี่ ให้เราได้เห็น กันอีกด้วยนะ ถ้าแฟนๆ คนไหนอยากได้ วาร์ปน้องมีนา ไปติดตามข้อมูล ก็อย่าพลาดช่วงท้าย รับรองเด็ดแน่นอน

มีนา ริณา

น้อง มีนา ริณา เกิดวันที่ 12 ตุลาคม 2540 และอายุได้ 26 ปีในตอนนี้ ซึ่งจริงๆแล้ว น้องมีนา ได้เคยเข้าประกวด มิสแกรนด์ขอนแก่น มาแล้วเมื่อปี 2565 และหลายๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตา น้องมีนา กันเป็นอย่างดี

หลายคนคงจำรอยสัก ที่ต้นขาสุดเท่ และด้านข้างลำตัว ของน้องได้ ซึ่งมันเป็นเอกลักษณ์ และเด่นมากๆ ดังจนเป็น ไวรัล ในโซเชี่ยล ยิ่งทำให้ น้องมีนา เซ็กซี่ ขยี้ใจมากขึ้นไปอีก

มีนา ริณา ไอจี

และเจ้าตัว มีนาริณา ยังเคยมีประสบการณ์ ทำงานใน กองถ่ายหนัง ละครซีรีย์ และงานโฆษณา มาบ้างแล้ว ซึ่งน้องยังเคยแสดง ซีรีย์ เรื่อง ส่งร้อนเสิร์ฟรัก Bite Me ด้วยนะ ถ้าแฟนๆ คนไหน ที่เคยดูเรื่องนี้ ก็น่าจะเคยเห็น น้องมีนา กันมาบ้างแล้วแหละ นางฟ้าจำแลง ของแท้ สวยยังไงก็สวย เริ่ด อย่างงั้นจริงๆ แซ่บ ไม่เปลี่ยนเลย

น้องมีนา ริณา

เจ้าตัว น้องมีนา สาวแซ่บ เด็ดดวงของเรา ยังดังในโลก โซเชี่ยล เอามากๆ มีทั้งไปออกรายการ ยูทูป ของ ซานิ และ โอ๊ต ปราโมทย์ และยังเป็น พรีเซ็นเตอร์ สินค้าหรือแบรนด์ดังๆ ต่างๆ มาแล้วหลายยี่ห้อ ถ้าใครไม่รู้จัก บอกได้เลยว่าพลาดจริงๆ สวยคม มีเสน่ห์ มากความสามารถ แบบนี้ใครจะไม่หลงบ้าง จริงมั๊ยจ๊ะทุกคนน

หลุด มีนา ริณา

สวยน่ารักจริงๆ และใน ไอจี ของ น้องมีนา ก็ยังมีรูปน่ารักๆ สวยๆ แบบมีคลาสมาก เยอะแยะเต็มไปหมด ให้แฟนๆ ได้รับชมผลงานของ น้องมีนา กันได้อย่างเต็มสูบ พร้อมทั้งเจ้าตัว ดูแลหุ่นของตัวเอง ดีสุดๆ รักตัวเอง ดูแลตัวเอง ดีมากก เป็นแรงบันดาลใจ ให้สาวๆหลายๆคน ทำตามได้เลย หุ่นเซี๊ยะ แซ่บ เริ่ด ขนาดนี้ เหมาะแล้วที่จะเป็น มิสแกรนด์นครราชสีมา

เชื่อเลยว่ายังไงน้อง ก็ดังกว่านี้อีกแน่นอน ฟันธง !!! รอรับชมและ ติดตามผลงานของ น้องมีนา กันได้ที่นี่เลย ถ้าใครชอบน้อง เอ็นดูน้อง อย่าลืมคอยเชียร์และให้กำลังใจ น้องมีนา ได้ที่เวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2023 ด้วยน้าา zeedxx แปะ วาร์ป เอาไว้ให้ด้านล่าง เรียบร้อยแล้วจ้า

วาร์ป น้องมีนา

ig : meenaxrina

fb : Rina Chatamonchai

Similar Posts