น้ำแข็ง ทิพสุวรรณ

เปิดวาร์ป นักร้องสาว ลูกทุ่งอินดี้ สุดเซ็กซี่ น้ำแข็ง ทิพสุวรรณ ใครไม่รู้จักบอกเลย ตกเทรนด์ !!!

น้อง น้ำแข็ง ทิพสุวรรณ เธอเป็น นักร้องสาว สุด เซ็กซี่ มากความสามารถ ไม่ได้มีดี แค่ร้องเพลงเพราะเฉยๆ เท่านั้น เพราะ น้องน้ำแข็ง เธอเป็นคนที่แต่งเพลงเอง และเรียบเรียงคำร้อง และทำนอง เองทั้งหมด

และในตอนนี้ น้องน้ำแข็ง ได้เป็นเจ้าของค่ายเพลง ที่เธอสร้างขึ้นมาเอง โดยใช้ชื่อว่า อัศวินผู้แกร่งกล้า

น้ำแข็ง ทิพสุวรรณ

ซึ่งน้อง น้ำแข็ง ทิพสุวรรณ ตอนนี้เธอได้มีผลงาน เพลง มากมายที่ติดหู และฟังกันอย่างแพร่หลายในวงการ เพลงลูกทุ่ง แต่ น้องน้ำแข็ง ได้แต่งเพลงให้มีจังหวะที่แปลกใหม่ และไม่เหมือนใคร ไม่เหมือนแนว เพลงลูกทุ่ง ที่เคยมีมาก่อน จึงทำให้เพลงของ น้องน้ำแข็ง มีความนิยมกันอย่างมาก ในหมู่วัยรุ่นและเพลงของน้อง ยังกลายเป็น เพลงฮิต ติดชาร์ตอันดับต้นๆ ของประเทศไทย เลยก็ว่าได้

น้องน้ำแข็ง ทิพสุวรรณ

แถมใน ไอจี ของ น้องน้ำแข็ง ยังมีแฟนคลับ ติดตามอยู่เยอะแยะมากมาย ประมาณเกือบ 2 แสนกว่า ฟอลโล่แล้วในตอนนี้ ซึ่งแฟนๆคนไหน ที่ชอบน้องและอยากติดตามผลงานของ น้องน้ำแข็ง สามารถติดตามผลงานของน้องได้ ในใต้โพสเลย เดี๋ยวทาง zeedxx จะแปะวาร์ปทั้งหมด เอาไว้ให้ทุกท่านด้านล่างเลยนะจ๊ะ จะได้ไม่พลาดผลงานดีๆ เพลงเพราะๆจาก น้องน้ำแข็ง

น้ำแข็ง ทิพสุวรรณ

ในเพลงเปิดตัวของ น้องน้ำแข็ง ที่ทำให้เริ่มมีคนรู้จักเธอ มากขึ้นก็คือเพลง กูเป็นมาเบิดแล้ว ที่ฮิตติดชาร์ต เพลงลูกทุ่ง เป็นอย่างมาก กระแสเพลงของน้อง มาแรงสุดๆ ซึ่งมียอดวิวถึง 70 กว่าล้านวิว แล้วด้วยในตอนนี้

แค่นั้นยังไม่พอ น้องน้ำแข็ง ยังมีเพลงดีๆ สนุกๆ ที่น้องแต่งและ เรียบเรียงขึ้นมาเอง เช่น แนะนำโต สกิลในการแต่งเพลงของ น้องน้ำแข็ง ไม่ธรรมดาจริงๆ บอกเลยว่า ยังไปได้ไกลอีกแน่นอนจ้า

น้ำแข็ง นักร้อง

น้องน้ำแข็ง ยังได้ไปออกทัวร์ตามงาน คอนเสิร์ต ต่างๆ หรือไปร้องเพลง ตามร้านเหล้าดังๆ อีกมากมาย ยิ่งทำให้มีคนรู้จัก น้องน้ำแข็ง มากขึ้นในฐานะ นักร้องสาว แนว เพลงลูกทุ่ง หน้าใหม่ไฟแรง แซงทางโค้ง ฮิตสุดๆ เชื่อว่าหลายๆคน ต้องเคยได้ยินเพลงของ น้องน้ำแข็ง หรือเสียงของน้อง โคฟเวอร์ เพลงต่างๆ ผ่านหูมาบ้างแล้วแหละ บอกเลยสนุก ม่วน คัก มากๆ แซ่บอีหลี

แฟนๆท่านใด ที่ยังไม่เคยดูผลงานของ น้องน้ำแข็ง ต้องรีบไปดู ไปหาชมเอาเด้อสู เดี๋ยวพลาด

น้ำแข็ง ร้องเพลง

และด้วยความสวย เซ็กซี่ ของ น้องน้ำแข็ง ใครจะไม่อยากติดตามกัน เอาไว้บ้างหล่ะ รูปเซ็กซี่ หรือแนว น่ารัก ของน้องก็มีให้ดูหมดเลย แซ่บมาก ยิ่งผลงานของ น้องน้ำแข็ง ก็งานดีไม่แพ้กัน น้องน้ำแข็ง ถือว่าเก่งเอามากๆนะจ๊ะ บอกได้เลย เพราะจะมี นักร้อง สักกี่คน ที่ทั้งแต่งเพลงเอง ร้องเพลงเอง และเรียบเรียงทำนองเอง ให้มันม่วนสนุก ไพเราะติดหู แล้วออกมาดังขนาดนี้ คือมันน้อยคนมากจริงๆ ที่จะทำได้นะเออ

บอกเลยเก่งมากๆ ทาง zeedxx ขอชื่นชมในตัว น้องน้ำแข็ง อีกเสียงด้วยเลยแล้วกันเด้อ เก่งมากกกๆ

น้ำแข็ง 18+

สำหรับใครชื่นชอบ ผลงานดีๆของ น้องน้ำแข็ง ก็อย่าลืมติดตามน้อง เอาไว้ด้วยนะจ๊ะ รับรองว่ามีผลงานเพลงดีๆ ออกมาให้แฟนๆทุกท่าน ได้รับชม รับฟังกันอีกมากมายแน่นอนจ้าา

และทาง zeedxx จะแปะวาร์ป น้องน้ำแข็ง เอาไว้ให้ เผื่อท่านใดอยากไปดูน้อง ร้องสดตามงาน คอนเสิร์ต ต่างๆ จะได้ไม่พลาดกัน และวันนี้

zeedxx ขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันจ้า บ้ายบายย

วาร์ป น้องน้ำแข็ง

ig : tippawan2542

fb : น้ำแข็งทิพวรรณ

youtube : น้ำแข็งทิพวรรณ

tiktok : tippawan_2542

Similar Posts